date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ già bê hủ tiếu kiếm từng đồng từng cắc, con trai báo gia đình... 100 triệu

Đăng bởi Mai Trang - 12:44 25/11/2021

"Làm cả đời cũng chưa có nổi 100 triệu để trả cho người ta nữa. Bưng từng tô hủ tiếu kiếm từng ngàn từng cắc, ở đâu ra 100 triệu trả cho người ta".

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi giữa người phụ nữ và nhiều người đòi nợ nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo đó, người mẹ khóc không ngừng khi biết tin con trai của mình vay mượn số tiền lên đến 100 triệu đồng. Không có khả năng trả, con trai về báo tin mẹ. Đáng nói, người phụ nữ có hoàn cảnh vô cùng đáng thương. 

Người phụ nữ nức nở: "Làm cả đời cũng chưa có nổi 100 triệu để trả cho người ta nữa. Bưng từng tô hủ tiếu kiếm từng ngàn từng cắc, ở đâu ra 100 triệu trả cho người ta".

Sau đó, người mẹ tiếp tục nức nở, nói không thành tiếng. Có lẽ cả cuộc đời của bà cũng không ngờ tới rằng đứa con trai yêu quý của mình lại "báo hiếu" như vậy. Dù cậu con trai cố gắng giải thích và năn nỉ nhưng người mẹ cũng chỉ biết lớn tiếng tuyệt vọng nói: "Giờ lấy mạng mà trả cho người ta.". Nghe được những lời này, người đòi nợ chỉ biết đáp: "Không có mạng gì ở đây cả, cô đừng la".

Hiện thực hư của đoạn clip vẫn chưa được xác minh. Những người trong cuộc cũng chưa lên tiếng về vụ việc này. Tuy nhiên, người xem vẫn vô cùng bức xúc với hành động của nam thanh niên.

Dân mạng bình luận:

"Khi hoàn cảnh gia đình không khá giả, không phụ giúp gia đình lại còn phá hoại, quá xót thương cho người mẹ".

"Xem qua video thấy mặt thằng con châng cháo. Loại này chứng này tật đấy thôi. Báo mùng 1, ngày rằm còn đỡ. Chứ báo nhà là dở rồi"

"Tuổi Trẻ mà Cha Mẹ Làm Còng Lưng Con Ăn chơi xoa đọi Ra Đường ăn chơi đâu biết Cha Mẹ cực khổ như nào"

"Con cái đúng là niềm hạnh phúc của cha mẹ nhưng cũng là nỗi bất hạnh nhất của cha mẹ nếu chúng là..."