date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Người phụ nữ mới mua điện thoại xịn, đang quay video Tiktok thì bị giật mất chỉ trong 5 giây

Đăng bởi Mai Trang - 15:11 25/11/2021

Đang quay video trên điện thoại xịn, cô gái đã bị 2 nam thanh niên giật mất chỉ trong 5 giây.

Kể từ khi mạng xã hội Tiktok phát triển và du nhập vào Việt Nam, rất nhiều hot tiktoker đã ra đời. Để làm ra những video chất lượng, người ta quay video ở bất cứ đâu, bất cứ địa điểm và thời gian nào, miễn là nó hay và được nhiều người quan tâm. 

Vậy nên hình ảnh nhiều chàng trai, cô gái nhảy nhót trước máy quay, điện thoại nơi công cộng đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, việc này cũng dễ nảy sinh những nguy cơ, và cô gái trong video dưới đây là một ví dụ. 

Cô gái đứng xa chiếc điện thoại để quay video

Theo đó, camera đã ghi lại cảnh cô gái đang dùng chiếc xịn để quay video, vì không có ai hỗ trợ nên cô đã sử dụng giá đỡ điện thoại và đứng cách xa khoảng 2 mét để nhảy. Đang quay thì bất ngờ 2 kẻ lạ mặt từ xa đi tới, nhấc luôn cả chân đỡ và chiếc điện thoại xịn mới mua của cô gái.

2 thanh niên đi xe máy từ xa tiến đến giật luôn chiếc điện thoại

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, cô gái chưa kịp phản ứng thì một nam thanh niên ngồi sau cầm ghế đuổi theo, nhưng đối tượng đã kịp thời lên xe Wave tẩu thoát. 

Nam thanh niên đuổi theo nhưng không bắt kịp

Người đăng tải clip cho biết, sự việc xảy ra vào tối qua (24/11), chưa rõ địa điểm. 

Đây là một lời cảnh báo với những người thích quay video nói riêng và người sử dụng các thiết bị điện tử nói chung, không nên hớ hênh, rời khỏi thiết bị đắt tiền của mình quá xa, tốt nhất nên nhờ người quay hộ. 

Được biết, cô gái đã báo lực lượng chức năng để truy tìm thủ phạm.