date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video: Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ giao gà, giấu xác trong vách núi ở Lạng Sơn

Đăng bởi Mai Trang - 17:19 23/11/2021

Vụ án giết người, giấu xác trên địa bàn xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Hôm nay, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ vụ án một người phụ nữ bị giết, giấu thi thể ở vách núi khi đang đi giao gà trên địa bàn xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng. Lực lượng chức năng xác nhận, nạn nhân là chị N.T.L. (49 tuổi, ở xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng). 

Hiện trường nơi phát hiện vụ án

Đến trưa 23/11, phía công an đã bắt giữ được nghi phạm. Danh tính người này được xác định là Nguyễn Văn Chung (SN 1975, trú tại thôn Bầm, xã Quyết Thắng, Hữu Lũng). Trưa 23/11, nguồn tin của phóng viên cho biết, ngày 22/11, cơ quan công an đã mời chính quyền địa phương chứng kiến khi làm thủ tục tạm giữ đối tượng. 

Thi thể người phụ nữ xấu số được phát hiện

Theo lãnh đạo xã Quyết Thắng - nơi phát hiện vụ án, bà L. là người buôn gà, thường xuyên tới địa phương để mua lại gà của người dân. Nắm được nghề nghiệp của chị L., nghi phạm đã hẹn chị L. tới nhà để bán gà. Sau đó, nghi phạm ra tay sát hại và giấu xác nạn nhân ở một hang núi cách nhà khoảng 300m rồi lấy tiền, xe máy của bà L. Theo vị này, Nguyễn Văn Chung từng có tiền án về tội cướp tài sản và ra tù cách đây khoảng 10 năm. 

"Nghi phạm không nghiện ngập, rượu chè, cờ bạc, rất khỏe mạnh nhưng không đi làm việc gì mà thường xuyên đi trộm cắp tài sản của người dân" - vị này cho biết thêm.

Công an đang tái hiện lại vụ án
Công an áp giải nghi phạm

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng cũng xác nhận Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn đang đấu tranh với nghi phạm.

Video lực lượng chức năng áp giải nghi phạm