date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công ty may ở Thái Bình nhận về 'cơn mưa lời khen' khi buộc sẵn quà ở xe cho công nhân

Đăng bởi Mai Trang - 11:18 13/01/2022

Bức ảnh hàng nghìn xe máy được buộc sẵn quà ở Thái Bình đang được netizen bình luận rôm rả.

2021 là một năm đầy biến động. Hàng loạt doanh nghiệp, công ty lao đao trước cơn sóng dữ dịch bệnh. Một số đã "chết hẳn", còn một số rơi vào tình trạng "thoi thóp". Trong bối cảnh hàng chục triệu lao động bị ảnh hưởng đến việc làm, tỷ lệ thất nghiệp và thiếu việc làm tăng nhanh chóng, vẫn có những công ty tạo những điều kiện tốt nhất cho công nhân. 

Mới đây, một bức ảnh được lan truyền khắp cõi mạng với nội dung: 

"Quý công ty quá tâm lý. 

Đây là hình ảnh tại công ty ở Thái Bình, khi công nhân đang làm thì có 1 lực lượng đi giúp các bạn công nhân buộc sẵn quà tết vào xe rất chắc chắn, khi về chỉ việc lên xe là đi". 

Được biết, đây là một công ty may với hàng chục nghìn nhân viên ở Thái Bình. 

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều bình luận cho rằng những nhân viên để đồ đạc như mũ bảo hiểm, áo chống nắng trong cốp xe sẽ phải "cười ra nước mắt". Tuy nhiên, một công nhận nhận rằng đang làm ở đây cho biết, công ty đã dặn trước tất cả mọi người không để đồ trong cốp và mỗi người đi một xe để nhận quà, nên sẽ không có tình trạng như dân mạng đồn đoán. 

Tuy nhiên, hành động đầy tâm lý và chu đáo của công ty vẫn đang nhận được "cơn mưa lời khen" từ cư dân mạng. "Công ty quá tâm lý. Trong khi nhiều nơi khác còn đang phải đình công để đòi thưởng tết, thì một nơi buộc cả quà lên xe nhân viên như vậy thì còn gì bằng", "công ty một năm qua đã quá vất vả, nhưng vẫn quá chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên",...

Hiện bức ảnh vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận.