date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lê Bống mất điểm khi mặc áo dài nhăn tham gia casting Hoa hậu Thể thao Việt Nam

Đăng bởi Mai Trang - 21:22 27/01/2022

Mồ hôi mướt mát, mái tóc không có sự chuẩn bị, thiếu năng lượng là những gì Host Anh Dũng nhận xét về Lê Bống trong buổi casting Miss Fitness Vietnam 2022

Trong buổi casting trực tiếp cho cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022, Lê Bống đã hoàn toàn lột xác với áo dài trắng đằm thắm, nhưng vẫn gặp phải không ít sự chê bai góp ý từ dàn ban giám khảo và huấn luyện viên. 

lebong
Lê Bống xuất hiện với mái tóc thiếu chỉn chu

Khi vừa bước vào, hot tiktoker đã phải đối mặt với những nhận xét thẳng thắn từ host Anh Dũng. Anh chỉ ra hình ảnh một Lê Xuân Anh với mồ hôi mướt mát, mái tóc không được chuẩn bị cùng khuôn mặt mệt mỏi thiếu đi sự tích cực. Giải thích cho sự chuẩn bị chưa kỹ càng của mình, hot girl chia sẻ rằng cô vừa mới tham gia xong một chương trình và qua tham dự luôn cuộc thi của chương trình.

lebong1
Hình ảnh hot tiktoker Lê Bống với tà áo dài bị nhăn

Có quan điểm tương đồng với Anh Dũng, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho rằng bộ áo dài của Lê Bống bị hơi nhăn cho thấy sự chuẩn bị thiếu chu đáo. 

Tuy nhiên, Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân cùng Nam vương Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền lại tỏ ra khá thích thú trước hình ảnh một Lê Bống dịu dàng trong tà áo dài tinh khôi.

Trước những lời nhận xét của ban giám khảo, tiktoker cũng phân trần rằng ban đầu cô không dự định mặc bộ áo dài nhưng do quá vội, không thể tìm thấy chiếc áo vest định mặc nên đã quyết định chọn áo dài là trang phục dự thi.

lebongbgk
Dàn ban giám khảo, huấn luyện viên của Miss Fitness 2022

Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022 là đấu trường sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, đại diện cho thế hệ trẻ có bản lĩnh và tài năng. Chương trình có sự góp mặt của dàn ban giám khảo, huấn luyện viên chất lượng: Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Tú và Host Nguyễn Anh Dũng, cùng sự góp mặt của Mister Vietnam 2019 - Nam vương Phạm Minh Quyền.

Vòng sơ khảo trực tiếp của chương trình có sự tham dự của nhiều gương mặt nổi bật như: Trần Thanh Tâm, Lê Xuân Anh, Trần Phạm Bảo Minh, Lê Ngọc Tuyền…