date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mỹ Tâm bị bắt gặp dẫn người yêu về đón Tết tại nhà

Đăng bởi Mai Trang - 10:11 28/01/2022

Dân mạng thi nhau đồn đoán xem người đàn ông xuất hiện trong clip là ai, từ Mai Tài Phến, đến Duy Nguyễn, hay cả MTP…

Mới đây, một đoạn clip quay lại hình ảnh Mỹ Tâm cùng mẹ đứng ở cổng nhà riêng để cùng đón một người đàn ông đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo như người đăng tải clip và nhiều cư dân mạng đồn đoán thì đó chính là người yêu của hoạ mi tóc nâu.

Vì đoạn clip chỉ ghi lại được bóng lưng của nam chính nên cộng đồng mạng lại được phen đoán già đoán non xem nhân vật đó là ai. Không ít người cho rằng đó chính là Mai Tài Phến - người đã từng cùng hợp tác với Mỹ Tâm trong nhiều dự án âm nhạc, điện ảnh như MV Đừng hỏi em và bộ phim chiếu rạp Chị trợ lý của anh. 

mytam1
Caption
Caption
Có nhiều ý kiến được đưa ra về người xuất hiện trong clip cùng Mỹ Tâm

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đó chính là Duy Nguyên vì cơ thể khá vạm vỡ. Hay hài hước hơn, có dân mạng còn khẳng định đó chính là MTP mà chị đẹp Mỹ Tâm đã đưa về được gần 3 năm rồi.

mytammtp
Có bình luận còn cho rằng đó là MTP vì tóc... quá giống

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều fan của Mỹ Tâm bày tỏ sự mến mộ dành cho Mỹ Tâm, chỉ mong cô được hạnh phúc và mong cư dân mạng không quá soi mói đời tư của nghệ sĩ.

 

mytam
Chỉ cần Mỹ Tâm hạnh phúc, người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ

 

Trước đây, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến (kém Mỹ Tâm 10 tuổi) cũng đã từng nhiều lần dính nghi án hẹn hò. Từ giữa năm 2019, cư dân mạng đã không ít lần bắt gặp chị đẹp cùng đàn em xuất hiện tình tứ ngoài đường. Tuy nhiên, tin đồn đã bị phủ nhận dù Mỹ Tâm từng tiết lộ đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là anh trong khi anh chàng này gọi giọng ca Đừng hỏi em là ‘Cô Út’.

maitaiphenmytam
Mỹ Tầm và Mai Tài Phến từng dính nhiều nghi án hẹn hò

Dù là ai đi chăng nữa, cũng chỉ mong rằng Hoạ mi tóc nâu của chúng ta sẽ sớm tìm được bến bờ hạnh phúc và luôn sống vui vẻ bên tình yêu của mình.