date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngỡ ngàng trước bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ Rồng phương Đông của Khánh Vân

Đăng bởi Mai Trang - 22:25 25/01/2022

Dân mạng không khỏi thán phục trước ý tưởng và sức quyến rũ từ bộ ảnh mới mà Khánh Vân thực hiện trong concept huyền bí đậm chất Á Đông.

ới đây, trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Khánh Vân vừa chia sẻ bộ ảnh xuân với sự kết hợp hài hoà giữa áo dài truyền thống cùng hình tượng Rồng phương Đông.

Bộ ảnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét huyền bí, uy lực của rồng cùng nét dịu dàng, duyên dáng của tà áo dài truyền thống. Từ concept chụp đến tạo hình, layout trang điểm của Khánh Vân đều mang đậm nét Á Đông. Dưới làn khói mờ ảo, hình tượng nàng hậu bên Rồng uy nghi như gửi gắm những ước vọng, khát khao cho năm mới sung túc, an vui.

khanhvan2
Khánh Vân trong tà áo dài truyền thống bên hình tượng Rồng đầy uy nghi
khanhvan7
Vẻ đẹp mê hoặc của nàng hậu trong bộ ảnh mới

Rồng xưa nay gắn liền với văn hoá tâm linh của người Việt, đại diện cho quyền lực, sự phồn thịnh và những giá trị cao quý tốt đẹp. Bên cạnh hình tượng Rồng phương Đông là hình ảnh người phụ nữ trong tà áo dài với 2 sắc áo là đỏ và vàng, nàng hậu như muốn gửi gắm lòng yêu nước cùng tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc. Bộ ảnh cũng truyền tải thông điệp về niềm tin vào tương lai tươi sáng sau một năm 2021 nhiều khó khăn, gian truân.

Khanhvan1
Hai gam màu hài hoà trong một bức ảnh
khanhvan10
Khánh Vân cực đẹp trong bộ ảnh mới
khanhvan3
Mọi thứ hài hoà từ lối make up đến từng khung hình

 

khanhvan6
Layout trang điểm đậm chất Á Đông
khanhvan8
Lớp khói trong bộ ảnh tạo nên sự huyền bí, thu hút
khanhvan9
Khánh Vân kiêu sa trong concept chụp ảnh mới

Chia sẻ cảm nghĩ về bộ ảnh, Miss Universe Vietnam 2019 cho biết: ‘Với Vân, Tết thật sự rất ý nghĩa khi là ngày sum vầy, đoàn viên của gia đình. Cứ mỗi năm đến Tết là trong lòng mỗi người lại nôn nao, chờ đợi. Cùng với đó là sự gửi gắm, tin vào những điều tốt đẹp, may mắn trong năm tới. Đặc biệt, chúng ta đã trải qua năm 2021 với rất nhiều khó khăn, biến động nhưng trên hết, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng vượt qua. Vân hy vọng bước qua năm mới, chúng ta cùng hướng đến những tương lai tươi sáng hơn.’