date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nguyễn Sin: Lê Tùng Vân ‘có tổng cộng 31 người con trong và ngoài nước’

Đăng bởi Mai Trang - 10:48 28/01/2022

Nguyễn Sin tiếp tục vạch trần nhiều thông tin liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai: có tổng cộng 31 người con trong và ngoài nước, mưu đồ đối phó với chính quyền, tài khoản ảo để chạy seeding khen đám Tịnh Thất.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Sin tiếp tục đăng bài chia sẻ về mối quan hệ giữa các thành viên trong Tịnh Thất Bồng Lai và vạch trần nhiều hoạt động sai trái của tổ chức này.

nguyensin
Lê Tùng Vân và các thành viên ở Tịnh Thất Bồng Lai
nguyensin11
Nguyễn Sin

Cụ thể, Nguyễn Sin viết:

‘Hôm rồi ông giáo bế thầy ông nội, Face mình lại bị khoá 30 ngày nên không update cho quý anh chị thêm vài thông tin bên lề. 

Có vài việc vui vui như sau : 

Thầy Vân có tổng cộng 31 người con trong và ngoài nước. Một mớ tại Tịnh Thất thì các anh chị thấy rõ rồi, còn một mớ ở Cần Thơ, An Giang và phiêu bạt một số tỉnh nữa. Đáng nói, có những đứa con của ông LTV lại là sản phẩm “hấp diêm” chính cháu ruột của vợ mình khi cô này còn chưa tròn 18 tuổi. Đặc biệt, thầy Vân có 2 cô con gái quốc tịch Mỹ, 2 cô này được mẹ ruột dắt sang Mỹ từ bé, sau này khi phát hiện LTV là ba mình, hai cô thường xuyên qua lại, chuyển tiền về đóng góp cũng như kêu gọi kiều bào ở bên đó chuyển về cho Thiền Am với danh nghĩa ủng hộ trại trẻ mồ côi.

Với tinh thần chống phá có sẵn từ trong trứng và với vai trò giúp sức từ xa thì chính 2 cô này là người kết nối cái động của ông LTV với một số tổ chức nước ngoài, người trực tiếp giao du với các tổ chức này để bày mưu đối phó với chính quyền mà cụ thể ở đây là CA huyện Đức Hoà … suốt 3 năm chính là Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên và Lê Thanh Minh Tú. 

Cậu Minh Tú năm xưa học FPT, sau về làm cho Viettel. Năm 2019 sau khi bị mình bóc tách vụ chia sẻ cũng như phát tán tài liệu chống phá từ các bài viết phản động, cậu Tú đã bị đuổi không kịp nhặt dép. 

Sau đó, cậu Tú này dùng hàng loạt tài khoản ảo để chạy seeding khen đám Tịnh Thất, tưng bốc vô điều kiện với mục đích lùa nhà hảo tâm cũng như các cô gái nhẹ dạ cả tin về sống tại nơi này. Tú cũng từng quấy rối, chửi bới những người nhân chứng được tôi tìm thấy và đứng lên tố cáo Thiền Am năm xưa, cụ thể là cô Tuyết, cô giáo năm xưa dạy học miễn phí cho đám trẻ tại Thánh Đức - Bình Chánh ( chỗ hồ cá trê tôi hay nhắc ).

Ở thời điểm hiện tại sau khi Thiền Am vỡ trận, Tú một lần nữa tiếp tục dùng mọi thủ đoạn để liên lạc với các tổ chức xấu, tìm cách tung tin sai sự thật và bản chất của sự việc tại Tịnh Thất, hòng tìm kiếm sự ủng hộ và gây sức ép với lực lượng chức năng. Tú giờ như một người phát ngôn viên của Thiền Am và là cánh tay nối dài của Lê Tùng Vân thời điểm hiện tại.

Chính vì lẽ đó nên gần đây liên tục có đám tâm thần kêu gào đòi chính quyền phải cư xử dân chủ dân quyền đối với đám lừa đảo, “hi.ếp dâm”, loạn luân như cái động Tịnh Thất.

____

Như dự đoán của 3 năm trước, cô Diễm My bất chấp sự ngăn cản của gia đình cũng như dư luận và lao đầu vào Tịnh Thất Bồng Lai một cách mù quáng, giờ thì một chút tăm hơi cũng không một ai tìm thấy, kể cả CA.’

Tài khoản này cũng chia sẻ lại bài đăng từ năm 2019 khi khẳng định: ‘Có ít nhất 3 thế hệ con của ông Lê Tùng Vân đang chung sống cùng mẹ ruột tại Tịnh Thất Bồng Lai.

sodoquanhequyetthong
Sơ đồ huyết thống của Tịnh Thất Bồng Lai

Tịnh Thất Bồng Lai nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua. Nơi đây được biết đến với nhiều hoạt động gây bức xúc kéo dài và đã bị cơ quan chức năng điều tra, quyết định khởi tố vào đầu tháng 1/2022. Theo đó, ông Lê Tùng Vân bị khởi tố với 3 tội danh: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tố chức, cá nhân và tội loạn luân.