date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Niêm yết cả triệu mỗi cặp cúc, Minh Râu vẫn được dân mạng hết mình ủng hộ

Đăng bởi Mai Trang - 23:16 23/01/2022

Minh Râu niêm yết giá mỗi cặp cúc dao động từ 1.5 triệu - 4 triệu đồng nhưng vẫn được cư dân mạng dành nhiều lời khen.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Minh Râu đăng tải hình ảnh 'sạp hoa' cúc Tết kèm giá niêm yết rõ ràng. Trong đó, giá một cặp cúc đường kính chậu 60cm là 1.5 triệu đồng, loại đặt trong chậu 80cm là 2.2 triệu đồng còn loại 1m là 4 triệu đồng. Trong bảng niêm yết anh cũng viết rõ “chiều 29, 30 tăng giá GẤP ĐÔI lếu còn”. Không để người mua phải tranh cãi hay mặc cả, Minh Râu khẳng định chắc nịch: “thấy giá hợp lý và mình thích là mua thôi”, dù ‘ế hàng’ cũng nhất định không bán rẻ. Cúc nay đắt bởi đây là cúc … đột biến.

fbminhrau
Giá niêm yết cùng 'triết lý bán hàng' được ghi rõ ràng

Mặc dù có giá niêm yết cao như vậy nhưng cư dân mạng vẫn hết sức ủng hộ, chúc ông chủ ‘sạp hoa’ buôn may bán đắt. Nhiều người hỏi xin địa chỉ để ra tận nơi mua ủng hộ, có người còn ‘xúi’ anh ‘tăng giá gấp đôi để cứu nhà vườn’.

minhrau
Một số người còn đòi 'tăng giá gấp đôi'

Đặc biệt, trong tấm biển quảng cáo tự viết, Minh Râu cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú với sự tếu táo đặc trưng qua những lỗi sai chính tả cơ bản: ‘mua nhanh chốt nẹ’ (mua nhanh chốt lẹ), ‘lếu còn’ (nếu còn).

minhrau1 (1)
Dân mạng ủng hộ cách bán hàng của Minh Râu
mr
Minh Râu và 'sạp hoa cúc đột biến'

Minh Râu từng được biết đến với biệt danh ‘anh bán rau trái gió trở trời nhất Việt Nam’ cùng những content bán rau không lẫn đi đâu được. Bó rau muống đột biến 5 tỷ/bó nhưng sẵn sàng tặng người nghèo của anh chàng bán rau này cũng từng khiến dân mạng dậy sóng một thời gian. Anh cũng được mọi người yêu mến nhờ nhiều phẩm chất tốt đẹp: bán rau không làm giàu trong dịch, thường xuyên tặng thực phẩm cho người dân khó khăn…