date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quang Linh Vlogs: 'Mình cảm thấy vô cùng bình yên, ấm áp và như được chữa lành'

Đăng bởi Mai Trang - 22:22 15/01/2022

"Giờ đã được đặt chân lên mảnh đất mẹ nhưng vẫn đang cách ly. Nhờ vậy có thêm thời gian xem tin nhắn của mọi người và nghe được một bài hát thật ý nghĩa"

Sau thông báo dương tính với COVID-19 khiến người hâm mộ thấp thỏm không yên, mới đây, Quang Linh Vlogs đã có bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Theo đó, dù ở xa đất mẹ cả nửa vòng trái đất, chàng trai Nghệ An vẫn luôn hướng về quê nhà, "rơi nước mắt" khi chứng kiến cảnh dịch bệnh tàn phá quê hương. 

Quang Linh dương tính covid-19
Quang Linh vừa đặt chân vê Việt Nam được ít hôm đã phải đón nhận tin dữ

Bên cạnh đó, anh cũng thể hiện một tinh thần lạc quan trong khu cách ly, chờ ngày khỏi bệnh để về với gia đình. 

Quang Linh chia sẻ: "Cuối cùng mình đã về đến Việt Nam… sau 2 năm chờ đợi

Mình biết trong hai năm qua, người dân Việt mình đã trải qua muôn vàn khó khăn và mất mát. Ít nhiều trăn trở hay cảm giác đau lòng, là điều không tránh khỏi. Theo dõi tin tức hằng ngày mà mình rơi nước mắt. Thật sự ấm lòng và khâm phục tinh thần của đồng bào ta, đặc biệt là đội ngũ đầu tuyến đã nỗ lực hết sức chống dịch.

Quang Linh cùng những người bạn

Giờ đã được đặt chân lên mảnh đất mẹ nhưng vẫn đang cách ly. Nhờ vậy có thêm thời gian xem tin nhắn của mọi người và nghe được một bài hát thật ý nghĩa. Nhạc của Phan Mạnh Quỳnh, giọng hát của Mỹ Tâm, những hình ảnh, câu chuyện đầy san sẻ và yêu thương của người Việt mình trong 1 năm thăng trầm như năm nay khiến mình cảm thấy vô cùng bình yên, ấm áp và như được chữa lành.

Không biết các bạn nghe xong có đồng cảm với mình không? Hy vọng qua những giai điệu da diết ấy, những hình ảnh ấm lòng ấy, sẽ cho chúng ta biết mình đã mạnh mẽ và kiên cường thế nào, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh đón chào một năm mới tươi sáng, như ý, bình yên mọi người nhé!

Hiện tình hình sức khỏe của chàng trai này được netizen đặc biệt quan tâm. Theo những video mới nhất anh đăng tải, sức khỏe của anh đang dần phục hồi, không có triệu chứng nặng.