date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

SGP. Bâng: 'Thực lực của SPG sẽ lên một level mới, thực sự bùng nổ hơn so với 2021'

Đăng bởi Mai Trang - 13:03 22/01/2022

Trước thềm Đấu trường danh vọng mùa xuân 2022, các tuyển thủ của bộ môn Liên quân mobile khẳng định thực lực, quyết tâm đem về danh hiệu cao quý.

Trước thềm Đấu trường danh vọng mùa xuân và đặc biệt là thể thức tính điểm lần đầu tiên áp dụng để tranh suất AWC 2022, các đội tuyển đều thể hiện quyết tâm cao độ. Trong một cuộc đua đường dài, sự vững chắc, kinh nghiệm và bền chí là điều các tuyển thủ cần nắm vững. 

Tập thể Saigon Phantom hiện tại có thể nói là một trong những tập thể gắn kết nhất ở ĐTDV khi có thời gian tập luyện cùng nhau lâu dài. Họ cũng đã đánh đổi rất nhiều để có đươc đội hình ưng ý như ngày hôm nay và đây sẽ là lợi thế của SGP tại giải năm nay khi các đội tuyển khác đang loay hoay với đội hình mới.

SGP. Bâng

Trả lời phỏng vấn trước thềm mùa giải, đội trưởng đương kim vô địch ĐTDV mùa đông 2021 - SGP. Bâng chia sẻ: 

"Ở những mùa giải gần đây, thành tích cao nhất mà bọn mình đạt được là chức vô địch ĐTDV mùa đông 2021. Còn về giải quốc tế AIC 2021 lần này, bọn mình không được đi xa như những gì bọn mình mong đợi. 

Đây là đội hình bọn mình đã tâm huyết để build lên, chấp nhận mạo hiểm để đánh đổi mọi thứ, để cuối cùng đạt được một đội hình mà mình vô cùng tự hào ở thời điểm hiện tại. 

Theo cá nhân mình thấy thì đội hình này còn hoạt động tốt ít nhất là 2 đến 3 năm nữa. Đây cũng chính là lợi thế của bọn mình khi các đội tuyển khác đang phải loay hoay tìm người phù hợp, còn đội hình của mình đã ổn định từ lâu. 

Thiếu sót lớn nhất của bọn mình nằm ở khả năng giao tiếp và cách vận hành team chưa tốt. Các tuyển thủ vẫn chưa đủ bản lĩnh ở trong các trận đấu lớn, và đó có lẽ là điều dẫn đến thất bại ở giải đấu quốc tế lần này. Và nếu bọn mình khắc phục được điều này thì thực lực của SPG sẽ lên một level mới, thực sự bùng nổ hơn so với 2021. 

Mình nghĩ cái tên làm mình chú ý nhất trong việc xây dựng một đội hình trong mùa giải mới không ai khác chính là Team Flash. Họ đang thay máu đội hình và mua được rất nhiều tuyển thủ mới. Tuy nhiên, những người này đều thuộc các đội nằm ngoài Top 4. Hơn nữa, đây là mùa đầu tiên Flash thực hiện thay đổi với quy mô lớn".

Đội hình chuẩn Team Flash

Xem Full video phỏng vấn đầu mùa SGP.Bâng tại đây: 

 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân sẽ chính thức trở lại từ ngày 10/02 trên các kênh sóng của Liên Quân Mobile với thông điệp "Hype Up: New Level" thể hiện sự đổi mới, đột phá của ĐTDV. Đây cũng là bước đệm để mở ra một ‘vũ trụ” mới của esports Liên Quân ở những chặng đường sắp tới trong năm 2022.