date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

TLinh lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn ‘anh có thể hỏi câu hỏi nào khác tinh tế hơn được không?'

Đăng bởi Mai Trang - 21:22 27/01/2022

Trước những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng về màn đối thoại giữa TLinh và Trấn Thành trong chung kết Rap Việt mùa 2, TLinh đã lên tiếng xin lỗi, thừa nhận sự non nớt của mình.

tlinhtranthanh
TLinh và Trấn Thành giao lưu trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2

Sau đêm chung kết Rap Việt mùa 2, bên cạnh chiến thằng của quán quân thì cộng đồng mạng cũng đổ dồn sự chú ý vào đoạn đối thoại giữa Trấn Thành và nữ rapper nằm trong top 8 của mùa 1. Cụ thể, khi Trấn Thành "Em hát bài Gái Độc Thân chỉ là hát thế thôi hay hiện giờ đang độc thân", TLinh đã trả lời: "Anh có thể hỏi câu nào tinh tế hơn được không?". Cả người hỏi và người trả lời đều bị cho là thiếu tinh tế khi giao tiếp cùng nhau. TLinh cũng nhận nhiều chỉ trích dữ dội và bị cho rằng vô lễ, hỗn láo.

tlinhtt
Hình ảnh TLinh trong chung kết Rap Việt mùa 2

Hôm nay, TLinh đã lên tiếng chính thức để xin lỗi Trấn Thành và mọi người cũng như thừa nhận sự non nớt trong việc xử lý cảm xúc và giao tiếp của bản thân. Nữ rapper trẻ cũng chia sẻ hiện cô đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống cá nhân và gửi lời cảm ơn đến sự cảm thông của mọi người dành cho mình.

Nguyên văn dòng chia sẻ, TLinh viết:

‘Xin chào mọi người, mình là tlinh

Nếu mọi người có biết thì tối qua mình đã có mặt tại đêm trao giải của Rap Việt mùa 2 với vai trò khách mời, mình đã rất hồi hộp và có nhiều cảm xúc khi quay trở lại đó, mình đã mong mình sẽ mang lại cho mọi người 1 bài diễn chất lượng và một thời gian vui vẻ trên sóng truyền hình nhưng tối qua mình đã có những lời nói và hành xử không được đúng mực với người tiền bối của mình là anh Trấn Thành.

Thực sự cảm xúc của mình lúc đó rất rối bời, mình mới diễn xong và bài diễn không được diễn ra theo đúng ý của mình vì mình và các chị em nhóm nhảy của mình đã tập luyện rất chăm chỉ cho nó, trong đầu mình lúc đó có rất nhiều những lời nói tự chỉ trích chính mình, và mình vô tình để cảm xúc đó ảnh hưởng đến anh Trấn Thành. Mình cũng đang có rất nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó khi nghe câu hỏi đó mình bị vô tình nghĩ đến những áp lực đó và cảm thấy không thoải mái, và trong lúc bối rối mình đã chọn lựa từ ngữ để giao tiếp 1 cách cẩu thả, và làm cho mọi người thất vọng về cách mình trả lời. Mình luôn luôn ngưỡng mộ những gì anh Trấn Thành làm, mình thấy anh là 1 người nghệ sĩ với rất nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều tình cảm, thế nên mình không hề cố tình có ý có lời nói khó nghe với câu hỏi vốn vô cùng bình thường của anh. Anh ấy chả có gì sai khi hỏi câu hỏi đó cả. Nếu như mình bình tĩnh hơn thì chắc chắn mình hoàn toàn có thể trả lời và nói chuyện rất vui vẻ với anh.

Mình cảm thấy từ tối qua đến giờ, mình phải suy nghĩ và dằn vặt rất nhiều vì chuyện đó, và cả vì màn biểu diễn không được như ý mình muốn và mình cũng đọc phải rất nhiều những bình luận không hay. Mình cảm thấy có lỗi rất nhiều, với anh Trấn Thành và những người yêu quý anh, với fan của mình, những người yêu quý mình và cả chính mình. Mình còn đã đi chơi để cố gắng tạm quên đi những suy nghĩ của mình nhưng mình biết mình không thể chạy trốn khỏi nó được, mình nên đối mặt với nó.

Mình viết bài này vì mình muốn mọi người biết rằng hơn cả những bình luận ác ý với mình, mình mới đang là người tự chỉ trích mình gay gắt nhất, mình quá non nớt trong việc xử lí cảm xúc của mình và để nó ảnh hưởng đến cách mình giao tiếp với người tiền bối mà mình rất nể phục và yêu quý. Vậy những lời yêu quý và cảm thông của mọi người gửi đến mình giờ này mình rất cảm kích và biết ơn.

Em chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em, em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh, em cũng thấy chẳng có gì sai trong câu hỏi đó của anh, là do cách em đối đáp hoàn toàn, mong khán giả sẽ bao dung với lỗi lầm này của mình. Mình sẽ rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn 

Cảm ơn mọi người đã đọc và thông cảm cho tlinh. Mình còn rất nhiều điều muốn cống hiến, vậy nên mình mong mình sẽ được tha thứ cho lỗi lầm lần này.

Một lần nữa, tlinh xin lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều. LOVE’

Dưới bài viết, cộng đồng mạng cũng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự yêu mến, cảm thông và tôn trọng dành cho cô gái trẻ.

tlinhtt
Nhiều xư dân mạng bày tỏ sự thông cảm với cảm xúc mà TLinh phải đối mặt

TLinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh, sinh năm 2000 tại Hà Nội. Trong Rap Việt mùa 1, cô là học trò của Suboi và là nữ rapper duy nhất góp mặt vào top 8 của chương trình. TLinh và MCK cũng từng bén duyên từ cuộc thi Rap Việt nhưng rồi cả hai đã công khai chia tay trong bình yên sau hơn 1 năm yêu nhau.