date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa dấn thân vào làng 'tóp tóp', nghệ sĩ Xuân Bắc đã gặt hái được thành tích 'khủng'

Đăng bởi Mai Trang - 18:12 21/01/2022

Chỉ với 10 video, nam danh hài Xuân Bắc đã gặt hái được thành tích khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc là một trong số ít nghệ sĩ hài miền Bắc nhận được sự ưu ái rất lớn của người hâm mộ. Không chỉ ghi dấu với vai diễn Nam Tào trong chương trình Táo quân, "anh Núi" còn diễn xuất sắc trong các bộ phim truyền hình kinh điển, để người xem vẫn còn truyền tay nhau cho đến ngày nay. 

Nghệ sĩ Xuân Bắc

Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, mới đây, nam danh hài đã chính thức dấn thân vào "tóp tóp". Những video không có sự đầu tư quá nhiều về nội dung mà chỉ là những khoảnh khắc hài hước trong công việc, đời sống, được anh Tào ghi lại, chỉnh sửa và đăng tải. 

Xuân Bắc - Công Lý: Cặp bài trùng của Táo quân

Dù mới chỉ lập kênh 1 tuần, nhưng Xuân Bắc đã thu về gần 271 nghìn người theo dõi, cùng gần 1 triệu lượt thích cho vỏn vẹn... 10 video. Đây là một con số đáng mơ ước của rất nhiều người dùng mạng xã hội tiktok. Đặc biệt, anh đã có luôn tích xanh chính chủ. 

Kênh tiktok của Xuân Bắc mới lập 1 tuần nhưng đã đạt được thành tích "khủng"

Chia sẻ về thế lực đã lôi kéo mình chơi tóp tóp, nam danh hài đã làm một video ngắn để "giải trình". Theo đó, người khuyên nhủ anh tham gia vào tiktok chính là hai chàng quý tử của mình. Bi béo rủ bố mình xây kênh về chủ đề làm vườn, chăm sóc gia đình,... "Cậu hai" còn tuyên bố rằng: "người trẻ thì người ta sẽ làm thôi" khiến bố mình phải... cạn lời. Và từ đó, kênh tiktok của Xuân Bắc ra đời. 

2 con trai chính là tác nhân để Xuân Bắc chơi tóp tóp

Theo thông tin mới nhất, 2 nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc sẽ vắng mặt trong Táo quân năm nay. Tối qua (20/1), Nam Tào tâm sự trên trang cá nhân: 'Gần 20 năm nay, khi quay chương trình Táo quân, chúng tôi luôn có tên trong danh sách. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia năm nay. Giờ phút này, tôi thấy rất buồn, cảm giác trống trải'. Tuy nhiên, anh cũng hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ, cổ vũ diễn viên mới. 

"Tôi mong muốn khán giả sẽ luôn ủng hộ chương trình Táo quân. Gần 20 năm chương trình lên sóng, chúng tôi đã cố gắng và chúng tôi tin rằng để có được thành công của chương trình, một trong những yếu tố tác động chính là quý vị khán giả" - Xuân Bắc nói.