date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Công an tỉnh Thái Bình bắt khẩn cấp người cha cứa cổ 2 con rồi dọa tự sát

Đăng bởi Mai Trang - 05:36 22/01/2022

Tối 21/1, một đoạn clip ngắn được cho là cảnh cha cứa cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình khiến dư luận rúng động.

Những ngày gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ bạo hành trẻ em khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Khi vụ việc cháu bé 3 tuổi bị "cha hờ" đóng 9 chiếc đinh vào đầu còn chưa đến hồi kết thì tối 21/1, một vụ việc cha sát hại con cũng khiến người xem không khỏi rùng mình. 

Theo đó, nhiều trang mạng xã hội chia sẻ vụ án cha ruột cắt cổ 2 con rồi tự sát, nghi do mâu thuẫn vợ chồng ở Thái Bình. 

cha cứa cổ con ở thái bình
Xôn xao vụ án cha cứa cổ con ở Thái Bình

Theo một đoạn clip được đăng tải và lời người quay hình, sau khi dùng dao tự cứa vào mình, người bố đã được hàng xóm giữ lại, gọi xe cấp cứu. Hai vợ chồng kia cũng không hạnh phúc, khi "ly hôn mấy lần rồi nhưng nó có cho làm đâu, nó đánh cho lên bờ xuống ruộng thây" - người đăng tải clip nói.  

cha cứa cổ con ở thái bình
Người cha được hàng xóm giữ lại

Sau đó, một người được cho là biết về vụ việc bình luận: "Bố cắt cổ 2 đứa con ruột, xong tự tử nhưng 2 đứa nhỏ chảy nhiều máu, mỗi đứa bị cắt khoảng 6 phân nhưng không sao, chắc bị khâu mấy mũi thôi". 

Khi được hỏi về nguyên nhân, người này cho biết: "Thấy bảo thằng cu 4 tuổi nghịch thế xong phạt úp mặt vào tường, xong nó khóc thì bà giúp việc bảo xin lỗi bố rồi ăn cơm, thế tự nhiên bố nó đùng đùng từ dưới nhà cầm dao lên xoẹt vào cổ nó phát, xong chạy ra xoẹt vào cổ đứa con gái 3 tuổi, bà giúp việc đỡ cho cũng bị xoẹt phát vào đây, xong ông ấy ra giữa đường quỳ xong cứa cổ". 

cha cứa cổ con ở thái bình
Bình luận được để lại dưới vụ việc

Tới sáng 23/1, thực hư về vụ việc đã được sáng tỏ. Các cơ quan chức năng thị trấn Quỳnh Côi bước đầu đã lên tiếng bác bỏ. Theo đó, bản chất sự việc chỉ là người bố mắng mỏ 2 con và làm 2 cháu bị vết xước ở da. Sau đó người bố chạy ra ngoài đường và dọa tự tử nhưng được can ngăn kịp thời. Dù sự việc là có, nhưng không kinh khủng như thông tin đồn đoán trên mạng. Do đó, những thông tin được lan truyền tối qua hoàn toàn là bịa đặt, thổi phồng bản chất sự việc. 

Theo thông tin mới nhất, chiều 22/1, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Phụ bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Mạnh để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho 2 con và vợ.