date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng ngày 29/1: Trà My đá xéo Tăng Thanh Hà, xôn xao tin MC Trấn Thành cà khịa bà Phương Hằng

Đăng bởi Mai Trang - 19:35 29/01/2022

Xôn xao MC Trấn Thành 'cà khịa' bà Phương Hằng cực gắt trong Hài tết 'Hẻm cụt' sau khi được giải oan; Trà My tiếp tục 'đá xéo' Tăng Thanh Hà;...

Xôn xao MC Trấn Thành 'cà khịa' bà Phương Hằng cực gắt trong Hài tết 'Hẻm cụt' sau khi được giải oan

Mới đây, một số cư dân mạng còn cho rằng Trấn Thành đang nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Công ty Đại Nam. Theo đó, trong một phân cảnh ở tập 2, nhân vật Sáu Ngọt (Trấn Thành thủ vai) đã nhún nhảy, lắc lư theo phong cách Ấn Độ, đây là điệu nhảy "đặc trưng" của nữ đại gia Bình Dương mỗi khi có dịp giao lưu văn nghệ cùng người hâm mộ phe "chính nghĩa". Nhiều netizen cho rằng nam MC "Người Ấy Là Ai" đang cố ý cover lại điệu nhảy "quẩy" banh nóc của bà Hằng. 

trấn thành hẻm cụt
Nghi vấn Trấn Thành cà khịa bà Phương Hằng trong phim online mới

Xem chi tiết tại đây!

Trà My tiếp tục 'đá xéo' Tăng Thanh Hà: 'Đừng nên nhột làm gì cả, mình chỉ nói chung thôi'

Sáng ngày 29/1, người đẹp tiếp tục có động thái 'đá xeo' Tăng Thanh Hà. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My viết: "Thấy báo đăng bài TTH phản ứng gì sau phát ngôn của Trà My mình cười đau cả bụng! Thế định phản ứng gì? Chả lẽ tự nhận à? Ủa thế bả là “ngọc nữ” à? Sao mình không biết nhỉ? Thế bả cũng là moáy đẻ và ăn bém à? Đừng nên nhột làm gì cả! Mình nói chung thôi và thậm chí nhân vật ấy có khi còn không có thật thì sao?

Hãy cứ sống đúng nguyện vọng và đam mê cây tầm gửi đi nếu đó là điều mình thích. Bản lĩnh ăn bém được thì cũng có bản lĩnh bỏ qua lời người khác để tiếp tục chịu nhục làm tiếp chứ. Trong đời ai cũng có những lý tưởng sống khác nhau mà. Lêu lêu".

tramy1
Nguyên văn chia sẻ của Trà My trên trang cá nhân

Xem chi tiết tại đây!

Quách Tuấn Du xuống sắc sau sự cố trên máy bay, bức xúc khi bị khán giả trù ẻo 'mày chết chưa?'

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Quách Tuấn Du đã thông báo về tình hình sức khỏe của mình sau sự cố trên máy bay vào sáng ngày 27/1. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ, bản thân xuống sắc trầm trọng chỉ sau một đêm. Tuy nhiên để trấn an khán giả, anh đã cố gắng xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn và tràn đầy sức sống. "Bệnh một cái xuống sắc thấy rõ luôn á. Cố gắng lên tôi ơi. Xin lỗi vì làm cho mọi người lo lắng", Quách Tuấn Du viết.

quachtuan3
Quách Tuấn Du lộ diện sau khi phải cấp cứu trên máy bay vào ngày 27/1

Xem chi tiết tại đây!