date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo tuần này: Xử nữ ngập tràn màu sắc tình yêu

Đăng bởi Mai Trang - 16:57 15/01/2022

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo tuần này - Cung Cự giải

- Công việc: Đây sẽ là một tuần vô cùng bận rộn đối với Cự Giải. Thậm chí, không chỉ riêng những ngày trong tuần mà ngay cả ngày nghỉ, cuối tuần bạn cũng không ngớt nhiệm vụ nữa kia! Dưới ảnh hưởng của mặt trăng và các vì sao, Cự Giải sẽ thường xuyên phải đối mặt với môi trường áp lực cao cũng như yêu cầu làm việc đa nhiệm trong tuần này.

- Tính cách: Bên cạnh đó, Cự Giải cũng có xu hướng tỏ ra khá cả nể ở thời điểm hiện tại. Dường như mọi việc từ trên xuống dưới đều do một tay bạn quán xuyến, giúp đỡ. Điều này vô tình mang lại không ít gánh nặng cho bạn trong tuần này đấy! Tuy nhiên, cũng nhờ đó mà Cự Giải tích luỹ và học được vô số bài học, kinh nghiệm quý báu trong khoảng thời gian hiện tại. Qua đây, bạn cũng có xu hướng trở nên mạnh mẽ, cứng cáp và tiến bộ vượt bậc so với trước kia.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo tuần này - Cung Sư tử

- Tình cảm: Tuần này, Sư Tử sẽ muốn tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ cá nhân. Đây sẽ là thời điểm phù hợp để bạn dành thời gian bên những người thân thương của mình, để hàn gắn tổn thương hay hoá giải các mâu thuẫn. Dưới ảnh hưởng của mặt trăng và các vì sao, Sư Tử có xu hướng trở nên mềm mại, thấu hiểu và giàu cảm xúc hơn. Nhờ đó mà chuyện tình cảm của bạn cũng có những tiến triển tương đối tích cực trong tuần này.

- Công việc: Bên cạnh đó, sao Thổ cũng góp phần không nhỏ mang đến cho bạn động lực để dẹp bỏ cái tôn “ngút ngàn" sang một bên và “xuống nước" hay lựa chọn thỏa thiệp khi xảy ra bất đồng hay mâu thuẫn. Nhìn chung, bài học về hợp tác và gắn bó lâu dài chính là chủ đề được Sư Tử quan tâm tới nhiều nhất trong khoảng thời gian hiện tại.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo tuần này - Cung Xử nữ

- Tình yêu: Đây sẽ là một tuần ngập tràn sắc màu tình yêu đối với Xử Nữ. Trong những ngày này, bạn sẽ cảm thấy trái tim mình đập rộn ràng với tần suất nhiều hơn hẳn bình thường. Xử Nữ khao khát và đam mê sẽ muốn được bỏ hết tất cả mà chạy theo tiếng gọi con tim của mình. Bạn tha thiết, mãnh liệt và mong muốn sẽ được đối phương đáp trả theo cách tương tự.

- Công việc: Tuy nhiên, những biến động chiêm tinh từ phía sao Thổ trong tuần này báo hiệu rằng không phải lúc nào mọi chuyện cũng sẽ diễn ra suôn sẻ như cách Xử Nữ mong đợi. May mắn là Xử Nữ có vẻ sẽ không quá đặt nặng vấn đề đó ở thời điểm hiện tại. Thay vào đó, bạn sẽ thiên về việc trải nghiệm và khám phá nhiều hơn. Nhìn chung, sự tự do, sáng tạo và tâm hồn bay bổng sẽ được Xử Nữ phát huy một cách tối đa trong tuần này.