date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip: Nam thanh niên nghi say rượu, đi xe máy loạng choạng, ngã đập mạnh đầu xuống đất

Đăng bởi Mai Trang - 18:25 02/12/2021

Đoạn clip cho thấy nam thanh niên không điều khiển được phương tiện, đâm thẳng vào dải phân cách dưới hầm và đập mạnh đầu xuống đất.

Mới đây, người dùng mạng xã hội Tiktok xôn xao với đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy gặp tai nạn trong hầm cầu vượt. Toàn bộ quá trình được camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau quay lại.

Theo nội dung đoạn clip, trời khá tối, trong hầm có nhiều phương tiện đang cùng tham gia giao thông. Một nam thanh niên điều khiển xe máy, mặc đồ đen, có đội mũ bảo hiểm đang lấn sang làn đường của ô tô. 

Vừa sang làn bên phải, người này đã đánh lái sang trước đầu ô tô

Từ clip có thể thấy, nam thanh niên dường như không làm chủ được phương tiện. Người này đã xi nhan sang làn đường bên phải nhưng nghi là do đã sử dụng rượu, bia trước đó, vừa sang được làn bên kia đã bất ngờ quẹo trái ngay trước đầu xe ô tô, đâm thẳng vào dải phân cách trong hầm rồi loạng choạng ngã xuống đường. Đầu đập mạnh xuống đường, không rõ có bị thương nặng hay không. 

Hậu quả là người này đập mạnh đầu xuống đất

Rất may rằng xe ô tô đi sau đã nhận biết được tình hình, chủ động giảm tốc độ để tránh va chạm đáng tiếc hơn xảy ra. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Dù chưa rõ rằng người này có sử dụng rượu bia hay không, nhưng đa số mọi người đều cảm thấy bức xúc vì nam thanh niên không đủ tỉnh táo để điều khiển phương tiện. Bên cạnh đó, một số khác lại cảm thấy nam thanh niên khá may mắn vì còn đội mũ bảo hiểm, chiếc xe phía sau không đi nhanh, nếu không sẽ có chuyện tồi tệ hơn xảy ra.