date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thông tin lễ cầu siêu V.A. - cháu bé 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong tại TP HCM

Đăng bởi Mai Trang - 17:38 30/12/2021

Thông tin về lễ cầu siêu cháu bé bị mẹ kế bạo hành đến chết đã được sư thầy Thích Minh Phú đăng tải.

Đã 1 tuần kể từ ngày vụ việc bé V.A., 8 tuổi, trú tại Bình Thuận bị "dì ghẻ" đánh đập, bạo hành đến chết được "vỡ lở". Sáng nay, Đại đức Thích Minh Phú, Trụ trì chùa Tường Nguyên đã đăng tải thông tin về lễ cầu siêu cho bé.

Thông tin lễ cầu siêu bé V.A.

Theo đó, buổi lễ sẽ diễn ra vào 9 giờ, ngày 31/12/2021 tại Chùa Tường Nguyên, Hoàng Diệu, phường 8, Quận 4, Tp.HCM. 

Theo thông tin mới nhất, công ty bất động sản E - nơi ông Th (bố ruột bé V.A) làm việc - đã ra quyết định chấm dứt hợp đồng sau khi sự việc đau lòng xảy ra với bé gái 8 tuổi. Được biết, ông Th bắt đầu làm việc tại đây từ 5/2021. Trước đó, ông Th từng giới thiệu người tình Nguyễn Võ Quỳnh Trang (người mẹ kế) vào công ty này làm việc. Tuy nhiên, Trang không thể vượt qua vofnh thử việc nên không được chấp nhận vào công ty trên làm việc. 

Qua điều tra, Trang thừa nhận do V.A học chậm nên bị cáo đã dùng gậy gỗ đánh và dùng chân đá vào mông cháu. Sau đó, Trang phát hiện V.A có biểu hiện nôn ói nên đã gọi chồng sắp cưới đưa bé vào viện cấp cứu, tuy nhiên bé đã tử vong. Cha ruột bé V.A cũng thừa nhận dù biết người tình thường xuyên đánh đập, quát mắng con gái nhưng không hề ngăn chặn.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an TP Hồ Chí Minh tiến hành điều tra, làm rõ./.