date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thông tin mới nhất vụ gọi thầy đông y về tập trị liệu, người phụ nữ bị gãy xương đùi

Đăng bởi Mai Trang - 22:02 26/12/2021

Sau khi làm gãy đùi người phụ nữ, "thầy lang" đã ngay lập tức chối bỏ trách nhiệm, đổ lỗi ngược cho nạn nhân.

Chiều 26/12, câu chuyện về một người phụ nữ thuê người về bấm huyệt, trị liệu nhưng đã bị "gãy xương đùi" được chia sẻ khiến nhiều người hoang mang. 

Theo đó, người đàn ông được cho là Thầy bên Đông Y điều trị vật lý trị liệu đã ấn lưng người phụ nữ, dường như tư thế đã bị sai, khiến nạn nhân bị gãy xương. 

Sau khi nhận được nhiều sự quan tâm, tài khoản đăng tải video, cũng là nạn nhân chia sẻ thêm:

“Chuyện là e bị căng cơ, nồi đĩa đệm... e có nhờ a bên Đông y châm cứu cho em, nhưng làm đến hôm t4/5 em ko nhớ rõ..  không may trong lúc tập vật lý trị liệu "khục một phát, gãy xương đùi, lủng lẳng chân luôn" giờ em vẫn còn bị ám ảnh”.

Tuy nhiên, người đàn ông lại một mực chối bỏ trách nhiệm, đổ lại lỗi cho nạn nhân: "Em nói thật, cho đến giờ phút này em vẫn chưa bao giờ nghe được anh nói hay nhận lỗi với gia đình nhà em. Còn nói rằng vì xương em giòn, cũng do cháu lỡ mạnh tay quá, bẻ ngược xương khiến căng cơ quá, cơ kéo khiến chân gãy. (...) Anh toàn đổ lỗi cho em, anh nói rằng vẫn làm như mọi khi, mà ko động chạm gì chân bên kia mà chỉ ép gập người chân bên này, mà tự nhiên nó gãy, chả hiểu sao".

Không thể tin được mọi chuyện xảy ra với mình, người phụ nữ bức xúc: "Em buồn lắm luôn, lại thêm anh nói gì đó với gia đình anh để gia đình anh đi rêu rao với các bác hàng xóm là "tại vì nó nằm lâu, nên xương giòn, động vào cái là gãy vụn".

Qua bình luận trên MXH người đàn ông còn cho rằng: “Trong cái rủi có cái may khi gãy sương đùi, chứ gãy sương sườn thì anh ta không gánh nổi".

Sau nói những lời vô trách nhiệm, người đàn ông huỷ kết bạn zalo, Facebook với nạn nhân. 

Sự việc được chia sẻ khiến ai nấy đều rất bức xúc. Nhiều người kiến nghị rằng nạn nhân nên trình báo với cơ quan chức năng, để họ vào cuộc điều tra, làm rõ. 

Nguồn clip: Facebook Thu Trang