date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tóm tắt video Khoa Pug tố Johnny Đặng 'tiêu nhân, sống dơ, lừa đồng bào, không nổi tiếng'

Đăng bởi Mai Trang - 14:21 01/12/2021

Youtuber Khoa Pug đã có những chia sẻ mới nhất về drama "siêu to khổng lồ" với ông hoàng kim cương Johnny Đặng.

Những ngày gần đây, "cuộc chiến" giữa Youtuber triệu view Khoa Pug và "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng trở nên vô cùng căng thẳng, bởi lẽ cả 2 đã dính dáng tới tiền ảo. 

Sau hàng loạt video thể hiện tình cảm thân thiết trên đất Mỹ, cả 2 quay sang đấu tố, dùng những lời lẽ nặng nề để nói về nhau, đồng thời xóa hết video, hình ảnh có sự xuất hiện của cả 2. 

Khoa Pug và Johnny Đặng từng có nhiều video xuất hiện cùng nhau

Sau nhiều video qua lại, chàng "Youtuber đại gia" Khoa Pug đã có đoạn video kéo dài gần 1 tiếng để nói về những lùm xùm vừa qua. 

Sơ lược, tóm tắt  video 1 tiếng mới nhất Khoa Pug bóc phốt Johnny Đặng:

- Trong video này Khoa Pug trực tiếp gọi Johnny Đặng là thánh bú liếm, thằng tiểu nhân, sống quá dơ.

- Khoa lên tiếng lý do đầu tư vào tiền ảo của Johnny Đặng vì tình anh em, không hề quảng cáo.

- Anh cũng mong muốn kênh YouTube của mình là kênh review ăn chơi, khám phá thế giới, xây dựng cộng đồng Việt Nam giúp đỡ lẫn nhau chứ không phải là 1 kênh quảng cáo bị thánh trục lợi.

- Johnny Đặng đã lừa mất 1.5 triệu đô của Khoa Pug (tương đương gần 35 tỷ VNĐ) ngay nhà của Vương Phạm. Chính Vương Phạm là người bạn đã giúp Khoa Pug đi đòi lại số tiền từ Johnny Đặng nhưng thánh bú liếm chơi dơ chỉ muốn trả lại 100.000 đô, còn lại quỵt tiền của Khoa. Nếu muốn đòi lại 1.5 triệu thì Khoa Pug phải làm "1 tên lùa gà" đồng bào để PR coin của Johnny Đặng.

Khoa Pug nói về drama căng thẳng với Johnny Đặng

- Sự thật là Johnny Đặng không phải người phát minh ra đồng coin này mà là 1 người khác làm, Johnny Đặng chỉ là người quảng cáo cho đồng coin này. Nhưng ông này quảng cáo không nổi nên phải lợi dụng, lừa Khoa Pug để quảng cáo. Trong khi Khoa Pug vì tình anh em mà phải làm người đầu tư thôi (tiền của Khoa tiêu vì bạn không quan trọng).

- Ngoài ra Johnny Đặng còn dùng mọi cách để PR đồng coin của mình qua video youtube của Khoa, thậm chí còn muốn quảng cáo trên các trang báo để kiếm lợi, lôi kéo đồng bào Việt Nam mua coin. Youtuber khẳng định rằng đây là hành động phạm pháp.

Giá của đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) của Johnny Đặng cũng đang có dấu hiệu tụt dốc

- Johnny Đặng còn bêu rếu Khoa Pug là người khiến đồng tiền đó rớt giá.

- Đe doạ Khoa Pug sẽ bị thanh trừng nếu như bóc phốt sự dối trá của Johnny Đặng. 

- Lý do Khoa Pug không lên tiếng trong 1 tháng trời là anh quá thất vọng, trầm cảm và không muốn nói đến sự việc này nhưng Johnny Đặng đã có hành động "tẩy trắng" trên các hội nhóm. Johnny Đặng bảo mình là người bị hại, xúc phạm danh dự Khoa Pug. Giọt nước tràn ly, Khoa không thể ngồi im được nữa, phải quay video giải thích để bảo vệ bản thân.

- Khoa Pug là người ép buộc Johnny Đặng xoá hết hình ảnh của mình trên kênh YouTube vì anh ko muốn bị Johnny Đặng bị lợi dụng hình ảnh nữa. Johnny Đặng nhắn lại câu "F*** him" với Khoa Pug. Khoa Pug phải đánh 1 gậy vào kênh YouTube của Johnny Đặng để cảnh cáo. 

- Johnny Đặng bú fame rapper, ca sĩ ở Mỹ, sự thật là ông thợ kim hoàn này không hề có tiếng nói gì ở Mỹ như mọi người tưởng tượng.

- Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng: mang trong người dòng máu Việt Nam thì đừng lừa đồng bào mình.

- Khoa Pug vẫn đeo chiếc dây chuyền làm từ chỗ Johnny Đặng để nhắc nhở về bài học đã bị "thánh bú liếm" lừa, 1 sự kiện đắt giá anh trải qua trên đất Mỹ, phải tính táo để không bị người khác lừa.

Khoa Pug nhắn nhủ viewer nếu anh không còn đăng clip trên YouTube nữa có nghĩa anh bị Johnny Đặng và mấy anh da đen cho sang thế giới bên kia!. “Không phải từ một người xa lạ, mà từ một người mình từng nâng đỡ, đầu tư hàng tỷ bạc, bào hết cả danh tiếng và tiền bạc đã đành, mình đã im lặng bỏ qua, giờ còn uy hiếp cả tính mạng mình!” - Youtuber chia sẻ.

Youtuber chia sẻ dưới video của mình

Trước đó, Johnny Đặng cũng có những chia sẻ về lùm xùm vừa qua. "Ông trùm kim cương" cho biết quen Khoa Pug qua tỷ phú Vương Phạm. Lúc này nam YouTuber liên lạc với đàn anh để mua dây chuyền thánh giá. Những clip họ cùng nhau chỉ là tình cờ, không phải mục đích câu view.

Ông vua kim hoàn cũng khẳng định rằng lý do mình nghỉ chơi với Khoa Pug không hề liên quan tới tiền ảo. Anh cho biết rằng mình và Khoa có lời hứa hợp tác lâu dài. Nhưng chính nam YouTuber đã phá vỡ lời hứa. 

Hiện vụ việc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.