date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiện trường nam thanh niên 2k6 chém nhau ở Đầm Dơi, Cà Mau, nạn nhân và nghi can có quen biết?

Đăng bởi Mai Trang - 11:58 07/12/2021

Đoạn clip ghi lại hiện trường vụ 2k6 chém nhau ở Đầm Dơi, thi thể nạn nhân không toàn vẹn khiến nhiều người ám ảnh.

Chiều 6/12, nhiều trang mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một nạn nhân trẻ, tử vong trong vụ chém nhau tại Đầm Dơi, Cà Mau. 

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều qua. Vào khoảng 11 giờ, N.Đ.K (15 tuổi, ngụ ấp Nhà Dài, xã Quách Phẩm Bắc, H.Đầm Dơi) cùng N.D.K (16 tuổi) đi 2 xe máy tìm đến nhà của nạn nhân L.K.L (16 tuổi, ngụ cùng địa phương) để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến trước sân nhà của L.K.L, N.Đ.K bất ngờ lấy từ trong cốp xe ra con dao, chém liên tiếp vào người L.K.L.

Bàn tay phải đứt lìa khỏi thi thể

Ngay khi phát hiện vụ việc, người nhà L.K.L đã chạy ra ứng cứu. N.Đ.K và N.D.K nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Còn nạn nhân bị đứt lìa tay, lộ nội tạng. Do vết thương quá nặng, nam sinh đã tử vong. 

Hiện trường khiến nhiều người ám ảnh

Trong đoạn clip được người dân ghi lại, thi thể nạn nhân đang nằm dưới đất, một người thân ôm thi thể em, gào khóc đau đớn. Từ clip có thể thấy, bàn tay phải của em đứt lìa khỏi thi thể, một phần nội tạng bị lộ ra ngoài, được che bởi một chiếc áo trắng nhuốm đỏ màu máu.

Hiện trường khiến nhiều người ám ảnh

Hiện cơ quan công an đã triệu tập N.Đ.K và N.D.K để làm rõ vụ việc. Những diễn biến mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có kết luận từ cơ quan điều tra. 

Ngày 6/12, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo UBND xã Quách Phẩm Bắc, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau cho biết nghi can và nạn nhân trong vụ giết người trên địa bàn có mối quan hệ quen biết, cả hai chưa xảy ra vi phạm pháp luật tại địa phương.