date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cao Thái Sơn vừa 'tan nát cuộc tình', Nathan Lee liền có động thái cực gắt khịa 'ai đó'

Đăng bởi Mai Trang - 15:34 27/02/2022

Hiện mọi động thái của Nathan Lee, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đều nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Chuyện tình giữa Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn có lẽ là "biến" trong showbiz được quan tâm nhất tuần qua. Bởi lẽ không thiếu người lợi dụng chuyện tình cảm của mình để thu hút sự chú ý, PR cho bản thân trước đó, nên việc netizen nghi ngờ chuyện tình này là giả hoàn toàn có cơ sở. 

Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh chia tay sau 1 tuần hẹn hò

Sau 1 tuần ân ái, dành nhiều lời khen có cánh cho nhau trên mạng xã hội, nữ diễn viên "Mùi ngò gai" bất ngờ chỉ coi Cao Thái Sơn như "anh trai đồng nghiệp", không có duyên nợ để tiếp tục chuyện tình cảm. 

Trên trang cá nhân, Angela chia sẻ:

"Mấy ngày qua hình ảnh của Trinh và anh trai đồng nghiệp Cao Thái Sơn có những buổi hẹn hò ấm áp cùng người thân và gia đình của anh, đã cho Trinh một cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết sau mấy năm Trinh chưa từng có một cuộc hẹn riêng cho mình, cảm ơn anh và gia đình vì điều đó.

Hạnh phúc là do duyên. 

Ăn đời ở kiếp lại là nợ.

Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh em của Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng.

Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp.

Thật ra Trinh hiểu được tình cảm mọi người dành cho Trinh, mong Trinh cũng có một mái ấm cho riêng mình bởi Trinh cũng còn bao việc phải lo ở đời mà, nhưng cái nợ về tình yêu thì rõ ràng Trinh chưa tìm thấy, hạnh phúc ấy sẽ đến một cách tự nhiên không phải suốt ngày chỉ lo đi tìm mà hãy tự nhiên đến như cách mà Trinh được nhận".

Chứng kiến cuộc tình "sớm nở tối tàn" của cặp đôi Sơn - Trinh, không chỉ người hâm mộ, "đại kình địch" Nathan Lee cũng có động thái mới. Theo đó, nam ca sĩ đã nhắc khéo tới ai đó "vừa ngu vừa ngáo":

Bài đăng trên trang cá nhân của Nathan Lee

"Sáng Chúa Nhật trời trong

Dạo vài vòng quanh xóm

Ngồi trên xe lại tản mạn...

Trước giờ mình luôn nhấn mạnh: Tiền bạc không quan trọng, đi học đi!

Việc học là việc suốt đời! Ở bất cứ ngành nghề, địa vị xã hội, giới tính hay tôn giáo nào cũng cần phải có kiến thức, có đạo đức!

Có những thứ học được ở trường lớp, có những điều cần học ở gia đình, bạn bè, xã hội...

Có những bài học đời dạy cho ta, biết tiếp thu sẽ trưởng thành...

Bởi:

Một đứa nham hiểm mà Dốt Lòi gặp phải thằng nhiêm hảm với chỉ số IQ, EQ, AQ đều Level Max thì xác định rồi!

Tuy nhiên

Không có gì Giải Trí hơn mấy đứa vừa Ngu vừa Ngáo, não đã phẳng mà luôn thích bày trò, sai chính tả mà còn hay gõ truyện Đạo Lý! 

Ta nói cừi * luôn!"

Dù không nói thẳng người "não phẳng" ở đây là ai, nhưng dưới phần bình luận, cái tên Cao Thái Sơn liên tục được réo lên. Đây cũng không phải chuyện lạ, bởi kể từ khi Nathan Lee đánh dấu việc quan trọng của việc bản quyền bài hát bằng việc mua lại hàng loạt hit trong quá khứ của giọng ca Con đường mưa, cả hai trở thành kình địch, quyết "không đội trời chung". Ngay cả khi cặp đôi Sơn - Trinh tuyên bố yêu nhau, Nathan Lee đã đăng ảnh chụp cùng nữ diễn viên kèm dòng caption khá căng thẳng: "Đừng chọc giận anh".

nathanlee3
Nathan Lee đăng ảnh cùng Angela Phương Trinh

Chưa rõ ý định của những người trong cuộc ra sao, nhưng dường như Nathan Lee đang dành được nhiều ưu thế hơn khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.