date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn xin được 'giải cứu' hậu ồn ào bị bà Phương Hằng 'truy đuổi'

Đăng bởi Mai Trang - 15:17 10/02/2022

Sau thời gian dài show "mệt nghỉ" bên Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức về Việt Nam cùng một thông báo "nóng".

"Lộc bất tận hưởng", mới ra Tết nhưng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chạy show "mệt nghỉ". Giữa vòng vây trùng điệp của khán giả bên Mỹ, Mr Đàm đã về Việt Nam. Chưa kịp nghỉ ngơi, anh đã thông báo lịch trình tiếp theo: Biểu diễn tại phòng trà Đồng Dao vào ngày 12/2 và phát hành MV Lâu đài tình ái (Lofi Version), biểu diễn tại phòng trà Không Tên vào ngày 14/2. 

Đàm Vĩnh Hưng
Bài đăng thông báo của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Sau đó, "ông hoàng nhạc Việt" thông báo rằng sẽ có "quà Valentine cực chill cho các fan iu". Với những ai yêu thích nhạc trữ tình, "lâu đài tình ái" đã không còn quá xa lạ. Ca khúc kể về một mối tình ngọt ngào, đẹp đẽ của đôi tình lữ, là những tiếng hát ngợi tình yêu, ca ngợi người nữ trong mối tình lóng lánh như những tinh tú trên trời cao. Trong thế giới đó, dường như không còn gì cả, chỉ tồn tại hai con người với một tình yêu cháy bỏng, họ xây dựng ước mơ, xây dựng nên tương lai của lứa đôi. Họ như bậc quân vương và hoàng hậu trong chính tòa lâu đài tình yêu mà họ gây dựng. 

Với những người đang yêu, ca khúc này dường như mang rất nhiều cảm xúc hạnh phúc. Còn những người cô đơn, chắc hẳn sẽ cần "giải cứu", như "Giải cứu lâu đài tình ái, giải cứu FA. Mr Đàm". 

Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hợp cùng Lệ Quyên trong buổi diễn ngày 14/2. 

Lệ Quyên bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ
Lệ Quyên bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ

Thời gian gần đây, Mr Đàm liên tục vướng vào hàng loạt lùm xùm khi đi diễn với nữ CEO đình đám. Trước đó, nữ đại gia đã mua 80 vé xem Đàm Vĩnh Hưng tại phòng trà Đồng Dao. Điều này đã khiến buổi biểu diễn bị ảnh hưởng ít nhiều, phòng trà cũng nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều. 

Sau đó, nữ đại gia này tuyên bố sẽ lên Đà Lạt xem "ông hoàng" hát, nhưng cuối cùng lại không xuất hiện. Tuy nhiên, tin đồn này cũng khiến dân mạng xôn xao một thời gian dài.