date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời khuyên trong ngày 27/2/2022 cho 12 cung hoàng đạo (P1): Bạch Dương cần tình yêu, Sư Tử tình cảm

Đăng bởi Mai Trang - 23:00 27/02/2022

Lời khuyên trong ngày 27/2/2022 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. 

Bạch Dương

Bên cạnh công việc, Bạch Dương cũng cần dành nhiều thời gian đầu tư vào chuyện tình yêu của mình nếu không muốn tiếp tục F.A. Bạn nên chủ động gọi điện, nhắn tin hỏi han hoặc thả thính người ta một tí nhé.

Kim Ngưu

Đừng ngại trả nhiều tiền cho những dịch vụ thật sự chuyên nghiệp và xứng đáng. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bạn cần. Thêm vào đó, bạn nên làm mọi thứ theo tư duy logic trong ngày hôm nay.

Song Tử

Song Tử nên chú ý tránh để bản thân bị quá tải công việc trong hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chủ động chia sẻ trách nhiệm của mình với cộng sự, người thân nhé.

Cự Giải 

Hôm nay, Cự Giải nên dành vài phút buổi sáng sau khi ngủ dậy để liệt kê ra những điều bạn chưa hài lòng về bản thân, những điều bạn muốn thay đổi trong thời gian tới và các ước mơ của bạn trong tương lai. Việc viết ra và định hình rõ mục tiêu của mình sẽ giúp bạn định hướng và hành động tập trung hơn.

Sư Tử

Hãy cầm máy lên và nhắn tin hỏi thăm những người đã lâu rồi bạn không gặp. Kết nối trở lại với bạn bè cũ sẽ gợi nhắc lại trong Sư Tử những cảm xúc đẹp. Tình bạn, tình yêu thương thật sự thì sẽ không bao giờ mất đi cho dù có xa cách.

Xử Nữ

Xử Nữ nên bắt đầu việc chia sẻ nhiều hơn những mẩu chuyện nhỏ nhặt hàng ngày cho những người thân xung quanh. Có thể họ không giúp bạn được nhiều nhưng bạn sẽ cảm thấy được ủng hộ về tinh thần.