date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời khuyên trong ngày 27/2/2022 cho 12 cung hoàng đạo (P2): Ma Kết cần thận trọng, Song Ngư tích cực

Đăng bởi Mai Trang - 23:12 27/02/2022

Lời khuyên trong ngày 27/2/2022 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. 

Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình sẽ cần thay đổi góc nhìn của mình sang hướng kiên nhẫn, cởi mở và tích cực hơn. Có như thế, Thiên Bình mới dễ dàng vượt qua mọi vấn đề trong cảm xúc và mối quan hệ cá nhân.

Bọ Cạp

Bọ Cạp hãy làm những gì truyền cảm hứng tới mình nhiều nhất nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ngoài trời, tương tác xã hội hay chuyện tình yêu đôi lứa.

Nhân Mã 

Nhân Mã nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định trút hết những tâm sự trong lòng ra ngoài. Có những điều bạn nói không đúng người, không đúng thời điểm nên có thể bạn sẽ thất vọng về phản ứng của đối phương.

Ma Kết

Chiêm tinh nhắc nhở Ma Kết hôm nay cần thận trọng hơn trong việc chi tiêu và sử dụng tiền bạc. Bạn cũng cần đặc biệt cẩn thận với các khoản nợ, thuế, các khoản vay hoặc tài chính của đối tác.

Bảo Bình

Lời khuyên ngày hôm nay dành cho Bảo Bình là bạn hãy cho đi nhiều hơn nữa. Niềm vui khi được chia sẻ sẽ nhân lên gấp bội, còn nỗi buồn nói ra sẽ giảm mất nhiều phần. Mở lòng và chia sẻ với bạn bè sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm.

Song Ngư

Lời khuyên dành cho Song Ngư trong hôm nay là hãy tích cực, chủ động nói lên những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Bạn có thể thực hiện điều này qua việc đóng góp ý kiến trong một cuộc họp hay bàn bạc cùng đối tác, tán gẫu với đồng nghiệp.