date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng vừa bị tạm giam 3 tháng, Đàm Vĩnh Hưng liền làm điều đặc biệt cho Hoài Linh

Đăng bởi Mai Trang - 10:16 29/03/2022

Từng là "ông hoàng phòng vé", nam nghệ sĩ gạo cội của nền nghệ thuật nước nhà, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh lại bị mất điểm trầm trọng sau ồn ào từ thiện.

Từng là "ông hoàng phòng vé", nam nghệ sĩ gạo cội của nền nghệ thuật nước nhà, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh lại bị mất điểm trầm trọng sau ồn ào từ thiện. Đã 2 năm nay, chúng ta không thấy danh hài xuất hiện rầm rộ trong một dự án nghệ thuật lớn nào. 

Hoài Linh trở lại trong dự án phim mới

Mới đây, dự án phim "Mến gái miền Tây", được Hoài Linh góp mặt trong vai người chuyển giới đã được ra mắt công chúng. Trong bộ phim này, danh hài được đánh giá "tròn vai". 

Mến gái miền Tây là dự án điện ảnh chuyển thể từ Ghe bẹo ghẹo ai - web-drama ăn khách năm 2019. Sau 3 năm ấp ủ, tác phẩm đã được ra rạp ngày 25/3. Phim xoay quanh câu chuyện của Mến (Võ Đăng Khoa) - một người chuyển giới, yêu đơn phương bạn học cấp 3 nhưng không dám thổ lộ tình cảm do nhiều định kiến từ gia đình, xã hội. Được má Bảy Tình (Hoài Linh) động viên, Mến đã phá bỏ giới hạn của bản thân, tự tin đi tìm chính mình và tình yêu đích thực. 

Dù chỉ góp mặt là vai phụ, má Bảy Tình với trang phục bà ba, mái tóc búi cao quen thuộc lại là chỗ dựa tinh thần không thể thiếu cho nhân vật chính. Sự trở lại lần này đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Hoài Linh, khi anh đang trên con đường lấy lại danh tiếng mình đã dày công xây dựng. 

Là người em thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng liền ra rạp để ủng hộ Hoài Linh, cũng như đạo diễn trẻ Võ Đăng Khoa. Trên trang cá nhân, giọng ca Lâu đài tình ái chia sẻ: 

"Trước ngày bay đi London 

Đi xem Mến Gái miền Tây ủng hộ người em Võ Đăng Khoa ....

Dễ thương, đúng chất gái miền tây, chịu thương, chịu khó, chịu khổ, chịu chơi, chịu chấp nhận mọi hoàn cảnh, chịu vươn lên..."

Trong suốt ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh vào tháng 6 năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng là một trong số người lên tiếng bảo vệ đàn anh. Anh mong khán giả có cái nhìn bao dung với nam danh hài: "Đây là lần duy nhất Hưng lên tiếng liên quan đến anh Hoài Linh. Hưng tin anh Linh có cách giải quyết theo hướng riêng và suy nghĩ riêng của mình và Hưng tôn trọng điều đó. Mong mọi người hãy suy nghĩ và đặt tâm thế của mình rộng hơn, bao dung hơn chút xíu để đón nhận tất cả những gì đã diễn ra", nam ca sĩ bày tỏ.

Sau một quãng thời gian "ở ẩn", mong rằng dự án phim này sẽ giúp NSƯT Hoài Linh trở lại với sự nghiệp diễn xuất.