date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hot Tiktoker triệu view Đạt Villa công khai quá khứ: Đã ly hôn vợ, đang nuôi con gái 7 tuổi

Đăng bởi Mai Trang - 15:51 30/03/2022

"Là em đã từng 1 đời vợ. Em nói thẳng luôn nên các bạn không cần đào bới lên làm gì, Đạt sẽ tự nói cho mọi người biết".

Những ngày gần đây, Đạt Villa nhận về rất nhiều sự chú ý khi công khai mối tình xuyên biên giới với bạn gái Indonesia. Anh chiều chuộng, yêu thương bạn gái hết mực dù hai người khác biệt ngôn ngữ. Mới đây, Đạt Villa đã chi một số tiền lớn để mua bài hát độc quyền cho Vidhia, đưa cô đi du lịch khắp nơi. Những màn phát "cẩu lương" khiến dân mạng phải ồ lên xuýt xoa vì quá dễ thương. 

Đạt Villa hạnh phúc bên bạn gái mới

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng "ngỡ ngàng" khi anh chàng Tiktoker 1994 kể rằng mình đã từng kết hôn và có con gái 7 tuổi. Anh "gà trống nuôi con", không cần mẹ bé trợ cấp. Trong buổi livestream, Đạt chia sẻ: "Là em đã từng 1 đời vợ. Em nói thẳng luôn nên các bạn không cần đào bới lên làm gì, Đạt sẽ tự nói cho mọi người biết. Về việc quen Vidhia, khi mình đã xác định mình đến với Vidhia mình đã nói hết cho Vidhia biết về quá khứ của mình.

Mình xin lỗi bạn có group đấy nhé, tuy bạn biết về Đạt nhưng bạn chỉ biết 50% thôi, còn 50% còn lại bạn không thể biết được... Vidhia chấp nhận, ok mình mới tiến tới vì quá khứ của Đạt nó không tốt mình không muốn nhắc đến. Ai cũng có quá khứ thôi, nếu như các bạn, các anh các chị hiểu được cho em em cảm ơn còn không hiểu được em cũng cảm ơn và chấp nhận thôi. Cảm ơn vì suốt thời gian qua đã yêu quý em".

Đạt xác nhận đã có con gái 7 tuổi hiếm khi chia sẻ hình ảnh của con gái trên Mạng xã hội. Nuôi con từ bé, không yêu cầu mẹ bé chu cấp. “Con bé rất ngoan và hiểu chuyện”.

Sau sau buổi livestream, netizen đồng loạt khen ngợi hành động của anh chàng. Bởi anh làm tròn trách nhiệm của người cha, không hề ruồng bỏ mà một tay nuôi nấng con gái. Với bạn gái mới, Đạt cũng không hề giấu giếm quá khứ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Một số bình luận của cư dân mạng

- "Người yêu người ta không ngại quá khứ của ngta mà nhiều người vô duyên đi bới móc quá khứ, đời tư người ta. Mình thấy Đạt này bản lĩnh hơn khối thằng, và Vidhia cũng may mắn khi gặp Đạt, Đạt từng trải, trưởng thành nên chăm sóc Vidhia chu đáo quá trời".

- "Gà trống nuôi con mà họ tài giỏi kiếm được nhiều tiền, còn nhiều người chồng có vợ con ở bên cũng không lo nổi".

- "Nó chiều người yêu hết mức, bỏ ra 100 triệu để mua bài hát tặng người yêu cơ mà"

- "Sống vì hiện tại chứ không có ai sống vì quá khứ chỉ cần em ấy hạnh phúc là được".