date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời khuyên trong ngày 30/03/2022 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình kết nối, Bọ Cạp tin tưởng

Đăng bởi Mai Trang - 11:19 30/03/2022

Lời khuyên trong ngày 30/3/2022 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Thiên Bình

Ảnh hưởng của các vì sao cho thấy khoảng thời gian này, Thiên Bình nên chủ động tìm những phương thức mới để kết nối với bạn bè. Bạn có thể thử cùng nhau chơi game, thảo luận về nghệ thuật hoặc nêu ra quan điểm về các vấn đề xã hội. Bên cạnh đó, hôm nay Thiên Bình cũng nên dành nhiều thời gian hơn để phát triển sở thích cá nhân như thêu vá, nấu nướng hay phát triển kĩ năng chuyên môn.

Bọ Cạp 

Lời khuyên phù hợp nhất của chiêm tinh dành cho Bọ Cạp ở thời điểm hiện tại là hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, Bọ Cạp nên chủ động theo dõi kế hoạch và đặt ra cho mình các hướng đi cụ thể để tránh xao nhãng, mất tập trung trong hôm nay.

Lời khuyên trong ngày 12 cung hoàng đạo (Nguồn: Chuyện của Hà Nội)

Nhân Mã

Trong khoảng thời gian này, Nhân Mã nên quan tâm hơn tới các công việc liên quan đến nghệ thuật, hội hoạ hay âm nhạc. Hãy tham gia các hoạt động, lên kế hoạch để “giải toả năng lượng" và giữ cho bản thân không ngừng bận rộn trong những ngày này. Bên cạnh đó, Nhân Mã đừng quên dành thời gian gia đình và bạn bè nữa nhé!

Lời khuyên trong ngày 12 cung hoàng đạo (Nguồn: Chuyện của Hà Nội)

Ma Kết

Lời khuyên phù hợp nhất của chiêm tinh dành cho Ma Kết ở thời điểm hiện tại là hãy học cách kiểm soát và cân bằng nội tâm. Bạn cũng nên thử các phương pháp thiền định, đọc sách, tham vấn tâm lý để thêm thấu hiểu về những nhu cầu và mong muốn của chính mình.

Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình được khuyến khích nên tập trung dành thời gian, tâm huyết để vun đắp và bồi dưỡng tình cảm với những người thực sự quan trọng. Bạn cũng nên cẩn thận tránh để các nhân tố tiêu cực gây chia rẽ, ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn và mọi người xung quanh.

Song Ngư

Hôm nay Song Ngư nên thử từng bước rèn cho mình các thói quen tốt trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn hãy chú ý hơn tới sức khoẻ của bản thân, dành thời gian tận hưởng niềm vui đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Lời khuyên trong ngày 12 cung hoàng đạo (Nguồn: Chuyện của Hà Nội)