date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao link drive ẩn chứa toàn bộ bí mật giảng viên trường L. 'gạ tình' sinh viên

Đăng bởi Mai Trang - 10:57 30/03/2022

Vụ thầy giáo giảng dạy tại một trường đại học lớn ở Hà Nội có những lời lẽ khiếm nhã, ngôn từ nhạy cảm với sinh viên đang nhận về rất nhiều sự quan tâm.

Đêm qua, trên fanpage một trường đại học  lan truyền một bài viết với nội dung "Thầy giáo gạ tình sinh viên" gây xôn xao dư luận. 

Bài viết đã bị xóa 

Cụ thể, người đăng tải tố cáo thầy D., một giảng viên tại trường đại học có tiếng ở Hà Nội có hành vi không đúng chuẩn mực của thầy giáo, suy đồi đạo đức.

"Hôm nay mình ở đây, để lên tiếng thay cho nhiều nữ sinh khác, mình khẳng định là nhiều bạn không dám lên tiếng vì sợ bị trù, bị ghét. Mình suy nghĩ rất kĩ trước khi post bài này, vì bản thân mình đã có những phút cả tin không hề đáng tự hào, nhưng không thể không lên tiếng vì anh D. đã và đang làm những việc trái với đạo đức của 1 thầy giáo.

Bài thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên

Anh D. (mình xin phép gọi bằng anh, vì mình không có 1 chút tôn trọng nào với cái người gọi là "thầy") luôn có 1 mô típ tiếp cận các bạn gái quen thuộc, phải xinh nhé. Mình nghĩ anh ko nên đi dạy nữa mà nên đổi sang làm nông dân, cần cù hái rau quá cơ.

Kể từ sinh viên nghiên cứu khoa học, sinh viên nhờ sửa khoá luận, sinh viên thực tập... ban đầu sẽ là nhắn tin hỏi han, gợi mở ra 1 tương lai tốt đẹp về nghề, hứa hẹn nâng đỡ các bé để tạo sự tin tưởng. Còn đối với các em đang đi học thì sẽ là "không phải lo về điểm môn này đâu em nhé". Sau đó ngày nào cũng gửi file ghi âm hát Nàng thơ, Tình thôi xót xa, quay video hát, video khóc lóc (đoạn này thì cũng không hiểu thầy nghĩ gì mà khóc cũng quay video), ghi âm từ 7749 năm trước rồi gửi dần cho 1 loạt em nhé, em nào cũng là nàng thơ của thầy hết, hát như ** vẫn phải khen vì sợ thầy ghét. thiết nghĩ anh nên đổi tên là D. nàng thơ đi cho dễ nhận diện.

Cứ 6h sáng khi ngủ dậy anh D. sẽ check in 1 ngày của anh bắt đầu như thế nào, khoe hôm nay outfit của anh toàn đồ hiệu ra sao, hỏi han quan tâm các kiểu các thứ, các bạn mà nhận được thì cũng đừng vội tin là chỉ mình nhận được, chuyển tiếp 1 loạt đấy, nhắn tin 1 lúc vài em là chuyện quá bình thường.

Mới quen thì sẽ đòi gặp liên tục, nhắn tin gọi điện 24/7. Sau khi đã đạt được mục đích rồi thì lấy lí do anh bận nọ kia rồi sủi. 

(...)

Mọi cuộc gặp gỡ đều có đích đến ở nhà nghỉ với các lí do như: "Anh mệt a vào ngủ chút rồi về", "Anh chỉ ôm em chút thôi". Nếu từ chối thì quay sang dỗi ngược nhé, thậm chí còn gửi ảnh bộ phận sinh dục, clip nhạy cảm cho sinh viên, chat sex, lời lẽ gợi tình không thể chấp nhận được".

Link drive chứa toàn bộ thông tin vụ việc

Kèm theo bài đăng là rất nhiều tin nhắn, hình ảnh nhạy cảm được cho là của giảng viên D. khi trao đổi cùng sinh viên. Những lời lẽ, hình ảnh dung tục, phản cảm, không đúng với phẩm chất của một nhà giáo. 

Link drive phốt thầy D. nàng thơ

Ngay sau khi vụ việc xuất hiện, hàng loạt fanpage đã đăng tải nhưng đột ngột "bốc hơi", tới sáng đã không còn thấy vụ việc rầm rộ. Tuy nhiên, đường "link drive full phốt thầy D. nàng thơ ĐH..." vẫn được dân mạng, nhất là sinh viên truyền tay nhau rầm rộ. 

Hàng loạt bài đăng về vụ việc đã bị xóa

Hiện chưa rõ thực hư vụ việc ra sao. Phía thầy giáo D. cũng như trường đại học vẫn chưa có phản hồi về lời tố. 

Những diễn biến mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật./.