date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa được minh oan sau tin đồn 'lộ clip 29s', Trâm Anh liền có động thái mới

Đăng bởi Mai Trang - 19:38 30/03/2022

Sau tin đồn lộ clip nóng 29s, Trâm Anh liền có động thái mạnh tay để tự bảo vệ mình.

Thời gian gần đây, hàng loạt vụ việc người nổi tiếng trên mạng xã hội có những tin đồn "lộ clip nhạy cảm" gây xôn xao dư luận. Trưa 29/3, hot girl Trâm Anh đã phải nhờ lực lượng chức năng vào cuộc khi hàng loạt page lớn nhỏ đăng tải bài viết liên quan đến cô: "Trâm Anh 29s. Hot nhất hôm nay rồi", "Hot. Trâm Anh lại ra MV mới 29s?", "Trâm Anh lại lộ clip 29s", "clip 29s mới nhất của Trâm Anh',...

Xôn xao thông tin Trâm Anh lộ clip 29s

Bất chấp đúng sai ra sao, hàng loạt bình luận xin link đầy phản cảm lập tức xuất hiện. Cùng lớn, cả chục nghìn người bình luận: "Trâm Anh 29s", "clip 29s Trâm Anh", "clip 28s Trâm Anh", "clip nhạy cảm của Trâm Anh", "xin link clip Trâm Anh"... khiến từ khóa này trở thành "đang phổ biến" trên Facebook. 

Hàng loạt cmt xin link đầy phản cảm

Khác với những sự im lặng lần trước, lần này Trâm Anh quyết định nhờ lực lượng chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ người phát tán tin đồn và xử lý theo quy định của pháp luật. Chia sẻ trên báo Thanh Niên, hot girl cho biết: “Ngay trong chiều 29.3, tôi đã lên cơ quan công an gửi đơn trình báo, nhờ cơ quan điều tra, làm rõ vì ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của tôi, đồng thời xử lý nghiêm để răn đe, xử lý”. 

tramanhclip29s1
Trâm Anh lên tiếng đính chính về clip 29s

Ngay sau khi có động thái quyết liệt, các bài đăng về clip 29s cũng đã bị xóa. Một số dân mạng nhanh chóng nhận ra rằng, "nữ chính" trong video không phải Trâm Anh mà là một người khác, được ghép mặt nàng hot girl vào để "câu like, câu view" bất chấp. 

"Ngồi yên cũng bị réo", Trâm Anh bỗng trở thành "trò đùa" của một bộ phận người dùng mạng thiếu ý thức. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều lời hỏi thăm, chia sẻ, động viên cô nàng mau chóng vượt qua sự cố này. Dù đã tắt bình luận, song nàng diễn viên vẫn gửi lời cảm ơn đến những người đã ở bên cổ vũ mình. 

Trong dòng story mới nhất, hot girl chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã gửi lời động viên nha", cho thấy hiện tại tình hình của cô khá ổn định. Hành động dũng cảm, đối diện với những scandal của Trâm Anh cũng là "bài học" cho những người chẳng may gặp phải sự cố, cũng như góp phần ngăn chặn những hành vi lan truyền, phát tán văn hóa phẩm đồi trụy trên mạng xã hội. 

Story của Trâm Anh sau khi bị đồn "lộ clip nóng"