date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xin link vụ hoa khôi và ông chú trưởng khoa kiêm giám đốc bệnh viện: Nhiều người 'ăn quả lừa'

Đăng bởi Mai Trang - 21:03 27/03/2022

Vụ hoa khôi "tố" trưởng khoa kiêm giám đốc bệnh viện đang được CĐM lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Ngày 27/3, nhiều fanpage lớn đồng loạt chia sẻ vụ việc một nữ sinh được cho là hoa khôi một trường nổi tiếng ở Hà Nội tố trưởng khoa kiêm chủ tịch một bệnh viện ép quan hệ tình dục nhiều lần, "tiếp khách", nếu không sẽ bị đe dọa tới tính mạng gây xôn xao dư luận. 

Ông chú trưởng khoa, cháu gái hoa khôi đang là từ khóa hot nhất hiện nay

Tóm tắt vụ việc được cư dân mạng lan truyền

- Một nữ sinh N.H. đang theo học một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Cô đã dành được danh hiệu hoa khôi nhờ thành tích học tập tốt và nhan sắc hơn người. Nhờ đó, cô được thầy trưởng khoa "chú ý" đến. 

- Thầy T. trưởng khoa được cho là đang giữ vị trí cao tại một bệnh viện danh tiếng. 

- N.H. vừa ra trường, mẹ đã nhờ mối quan hệ xin cho con làm việc cho thầy T. 

- Từ đó, mỗi lần đi công tác, thầy T. đều ép N.H. quan hệ tình dục với mình, đồng thời còn bắt "tiếp khách". Đe dọa rằng nếu N.H. nói chuyện này ra thì cả nhà sẽ bị đe dọa tính mạng. 

- Không thể chịu đựng sức ép của thầy T., nữ sinh H. đã bỏ trốn, đồng thời thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng, đồng thời đề nghị dùng các biện pháp ngăn chặn, bảo vệ tính mạng, an toàn tại nơi cư trú. 

Vụ việc nữ sinh và thầy trưởng khoa đang được dân mạng truyền tay nhau (Ảnh minh họa)

Về phần thầy T., ông từ chối trả lời mọi chuyện. "Tôi không muốn thoát ra sự bất lợi này bằng cách nói ra, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là 2 nơi, bệnh viện, trường đại học và những nơi rất nhạy cảm. Lên tiếng thì được cho tôi nhưng "mất" người khác, mất trường, mất lớp, cả vợ con và bạn bè tôi. Tôi "bị" như thế rồi thì phải chịu, lên tiếng cũng chẳng lấy lại được gì, lại ảnh hưởng đến người khác, kể cả người tố cáo tôi", ông T. nói.

Thái độ của cộng đồng mạng

Ngay sau khi vụ việc được lan truyền, cộng đồng mạng đã ngay lập tức xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người thì bênh vực nạn nhân, mong muốn lực lượng chức năng sẽ vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Nhưng phần đông lại ồ ạt "xin link vụ nữ sinh trường l***", "link ông chú trưởng khoa", "xin link vụ hoa khôi và ông chú trưởng khoa", "full link hoa khôi",... vô cùng phản cảm và kém văn hóa. 

Hàng loạt bình luận xin link phản cảm
Rất nhiều bình luận kém văn hóa (Ảnh minh họa)

Chưa rõ thực hư vụ việc ra sao, nếu thật sự xảy ra thì tình trạng nạn nhân hiện giờ như thế nào, vậy mà những người dùng mạng lại đổ xô thực hiện hành vi vô văn hóa. Từ đây, hàng loạt những đường link không rõ nguồn gốc, những bức ảnh khiêu dâm,... cũng được phát tán tràn lan, tạo điều kiện cho virus, hacker xâm nhập ăn cắp dữ liệu cá nhân. 

Hành vi phát tán, lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy là vi phạm pháp luật, thể hiện sự kém văn hóa ở trên không gian mạng, Do đó, người dùng MXH cần chấm dứt ngay hành vi "xin link", "xin full link" này trước khi mọi chuyện đi quá xa./.

Những thông tin mới nhất về vụ việc trên sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật./.