date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Livestream Phương Hằng: Nghi vấn một bé 9 tuổi qua đời oan ức vì 'lang băm' Võ Hoàng Yên

Đăng bởi Mai Trang - 22:00 25/05/2021

Trong livestream mới nhất tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã đưa ra một thông tin cực kì đau lòng, nhất là với những người đã theo dõi quá trình “hành nghề” của ông Võ Hoàng Yên.

Bà Phương Hằng – nhân vật được chào đón nhất nhì trong showbiz hiện nay đã chính thức livestream như đã thông báo từ trước. Trong buổi live của mình, bà đã bóc trần rất nhiều sự thật, liên quan đến nhiều nghệ sĩ đình đám như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng,…

Tuy nhiên thông tin được chú ý nhất lại là nghi vấn có một bé trai 9 tuổi đột ngột tử vong sau khi được ông Yên chữa bệnh.

Nghi vấn bé trai tử vong do cách chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên

Cụ thể như sau: “Nhóm Youtuber Lang thang đường phố đã phát hiện một em ở Cần Giờ, 9 tuổi tử vong. Bé này bị đau chân, đến gặp ông Yên để khám chữa. Rồi gặp ông Yên, ông bẻ xong thì bé đó không biết gì rồi mất ngày sau chết luôn”. Bà tiếp tục nhấn mạnh: “Một đứa con trai 9 tuổi, đang ở với ông bà nội, chỉ có một khiến khuyết là đôi chân bị teo nhỏ, không đi lại được mà lúc gặp đến lúc chết chỉ có mấy ngày.

Đây thực sự là một tin đau lòng với tất cả khán giả. Cách hành nghề lừa bịp của ông Yên đã được bóc trần, nhưng những hậu quả ông để lại thì không biết bao giờ mới hết.

Bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng thêm một nạn nhân tử vong vì ông Yên

Bà Phương Hằng đã thay mặt gia đình người bị hại nói lên tiếng lòng: “Mong làm sao đừng để câu chuyện đau lòng như thế này xảy đến nữa chứ không yêu cầu gì hơn. Đừng để nó (ông Yên) đi hại ai nữa”

Như vậy, theo bà Hằng thì tính đến nay đã có 5 người tử vong có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Đồng thời bà bày tỏ quan ngại rằng không biết tương lai còn những sự việc đau lòng này nữa không.

Bên cạnh đó bà cũng vạch trần cách chữa bệnh của ông Yên: Bẻ chân người ta, khiến người ta đau đớn đến mức có thể đứng lại được chứ không hề có chuyện chữa khỏi được bệnh bại liệt.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được cập nhật./.