date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng mua 15 triệu liều vacxin để tiêm miễn phí cho người dân

Đăng bởi Mai Trang - 21:22 31/05/2021

Gác lại những lùm xùm, bà Phương Hằng đã quay trở lại livestream với tấm lòng cao cả: Mua 15 triệu liều vacxin, tiêm miễn phí cho người dân.

Khác với những buổi "khịa" showbiz trước đây, trong livestream mới nhất vào tối ngày 31/5, bà Phương Hằng đã đưa ra những quan điểm của mình về dịch Covid-19, đồng thời khuyên mọi người nên tuân thủ các biện pháp cách ly để phòng dịch. 

Bà Phương Hằng trò chuyện cùng khán giả trên livestream 

Bà Phương Hằng nói rằng mình đang cùng gia đình tự cách ly ở khu vực riêng trong khu du lịch Đại Nam. Đây là một khu lớn, có khách sạn và đủ điều kiện cho mọi người cách ly, đồng thời là một khu vực biệt lập riêng. Do đó đã có hàng trăm, hàng nghìn người đã thực hiện cách ly tại đây. 

Khu du lịch Đại Nam đã nhiều lần được chọn làm khu cách ly cho khách nước ngoài

Sau đó bà chủ Đại Nam nhắc tới tình hình căng thẳng của dịch bệnh trên cả nước và bày tỏ sự đau lòng, lo lắng. Đặc biệt, bà Phương Hằng đã liên hệ với một số công ty cung ứng để mua 10 - 15 triệu liều vacxin để giúp đỡ cho nhân dân trong đợt dịch này. Thuốc nhập về có thể mất 1 tháng. Sau đó những lô vacxin sẽ về liên tục để tiêm cho người dân. 

15 triệu liều vacxin được bà Phương Hằng liên hệ nhà cung ứng để mua cho người dân

Giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng, vacxin phòng ngừa là biện pháp tốt nhất để tăng sức đề kháng, chống lại virut gây bệnh. Việc làm của vợ chồng bà Phương Hằng vô cùng thiết thực, góp phần đẩy lùi Covid-19 ra khỏi lãnh thổ của Việt Nam.