date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng bị 'cấm livestream', chuyển sang làm video đăng hàng tuần?

Đăng bởi Mai Trang - 16:00 29/05/2021

Sau buổi livestream hút gần 500.000 người xem trong ngày 25/5 vừa rồi, nữ đại gia Phương Hằng đã bị 'cấm sóng', chuyển sang làm video đăng tải hằng ngày?

Sau thành công của những buổi livestream trước, bà Phương Hằng đã lên lịch lần nói chuyện tiếp theo vào tối 29/5. Tuy nhiên, sáng nay, trên trang fanpage Trường Đua ĐN offical bất ngờ đưa ra thông tin buổi stream đã bị hủy. Cụ thể bài đăng như sau:

"Chúc quý vị một ngày mới thật bình an và hạnh phúc!

Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị.

Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ.

Quý vị thông cảm và luôn yêu mến tôi nhé. Tôi hứa sẽ trở lại vào tuần sau, và sẽ thông báo đến quý vị!

Bài đăng thông báo buổi livestream tối 29/5 bị hủy

 

Nhưng có thật sự là sức khỏe bà Hằng có vấn đề hay không, khi gần đây, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM nhận được văn bản từ Hội Nghệ sĩ sân khấu TP.HCM phản ánh việc bà Phương Hằng gần đây liên tục livestream xúc phạm, thóa mạ nhiều nghệ sĩ thuộc hội. Ngày 28-5 - đồng thời với việc trao đổi Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM làm việc với phía bà Phương Hằng yêu cầu dừng livestream thóa mạ, xúc phạm nhân phẩm các cá nhân - Bộ Thông tin và truyền thông cũng đã có văn bản đề nghị các tỉnh, thành tăng cường công tác quản lý, xử lý với các đối tượng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các tổ chức, cá nhân khác, sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Không khó để nhận ra nguyên nhân của sự việc này là do những sự kiện hot nữ đại gia Đại Nam đã đề cập đến gần đây. Bà thường xuyên nhắc tới các nghệ sĩ cùng với những lùm xùm của họ, đặc biệt là vụ việc 14 tỷ tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh bằng những lời lẽ có phần 'nặng nề'. Ngay sau đó, bà Hằng đã cam kết sẽ không bao giờ livestream nữa. 

Dưới bài đăng "ngừng livestream", nhiều fan hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì không còn gì xem để thư giãn cuối tuần. Đồng thời đặt ra những giả thuyết về việc bà nghỉ livestream để chuyển sang nghề “Youtuber”, sản phẩm các video đăng tải.

 
 Đa số bình luận đều bất ngờ, cảm thấy buồn bã khi không được xem tiếp những buổi livestream "bóc phốt" của bà Phương Hằng nữa. 

 Dù không biết bà Phương Hằng liệu có ngừng hẳn livestream để chuyển sang sản xuất video hay không, nhưng phải công nhận một điều rằng sức ảnh hưởng của nữ đại gia này thực sự đáng kể. Không chỉ chiếm chọn độ hot trong khung giờ livestream, bà còn thường xuyên được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhắc tới. 

Sự việc vẫn tiếp tục được cập nhật./.