date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đạt G bỏ follow Cindy Lư, 'đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về?'

Đăng bởi Mai Trang - 19:44 29/05/2021

Trên trang instagram của mình, Đạt G đã xóa ảnh, bỏ follow Cindy Lư khiến cư dân mạng nghi vấn cặp đôi này đã đường ai nấy đi.

Đạt G và Cindy Lư là hai cái tên gây khá nhiều chú ý với chuyện tình cảm 'ồn ào' của mình. Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi phát hiện ra Đạt G đã xoá bỏ tất cả các bài viết trên trang instagram cá nhân của mình, chỉ để 1 newfeed trống trơn.

Newfeed trống trơn của Đạt G

Đáng chú ý hơn, cư dân mạng bắt đầu tìm đến những người mà Đạt G theo dõi, bất ngờ phát hiện nam rapper không hề follow bạn gái Cindy Lư. Trong khi đó, vợ cũ Hoài Lâm vẫn còn đang follow người yêu.

Đạt G bỏ theo dõi Cindy Lư khiến cư dân mạng suy đoán cặp đôi này đã "toang"

Loạt động thái của Đạt G khiến cư dân mạng khó hiểu, đặt nghi vấn phải chăng 'đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về', tình chớm nở đã toang? Tuy nhiên cũng có nhiều nghi vấn rằng đây chỉ là chiêu trò PR cho sản phẩm mới của Đạt G.

Trước đó vào 1/5, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Đạt G và Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) lộ nghi vấn hẹn hò, bạn gái cũ của Đạt G - Du Uyên còn đăng status ngầm ám chỉ ai đó 'cơm thầy - vợ bạn - gái cơ quan'. Chính vì điều này, sự chỉ trích dành cho cặp đôi đẩy lên đến đỉnh điểm. 

Đạt G đi chơi biển cùng Cindy Lư và 2 con của cô 

Cho đến đêm 2/5, Đạt G chính thức lên tiếng xin lỗi Du Uyên, xác nhận đang yêu Cindy Lư. Bạn gái mới của anh cũng nhanh chóng đăng một status dài, kèm theo rất nhiều hình ảnh ngọt ngào của cả hai bên hai con gái riêng của Cindy Lư, xác nhận cặp đôi tìm hiểu từ đầu năm 2021 và hiện đang quen nhau. 

Đồng thời, Cindy Lư cũng chia sẻ tin nhắn mà chồng cũ Hoài Lâm nhắn tin khi biết chuyện tình yêu của mình. Trong loạt tin nhắn, Hoài Lâm khẳng định Cindy không có gì sai, và chúc cô hạnh phúc.