date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị lan truyền clip nóng 16p40s, 3p15s, hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp lên tiếng

Đăng bởi Mai Trang - 01:52 27/05/2022

Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp lên tiếng khi hàng loạt tài khoản chia sẻ thông tin về "link clip nóng 16p40s, 3p15s".

Đêm 26/5, mạng xã hội được phen xôn xao trước thông tin hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp bị lan truyền clip nóng 16p40s, 3p15s. Theo đó, một bài khoản có tên B.L. đã lên tiếng tố cáo chồng cô và "Ball và mẹ Trân" ngoại tình, thậm chí có cả clip ghi lại cảnh nhạy cảm. 

Bài tố Ball và mẹ Trân

Trên Facebook cá nhân, B.L. cho biết chồng cô đã có vợ con, tuy nhiên thường xuyên lăng nhăng, không chung thuỷ. Khi quen "Ball và mẹ Trân", chồng cô bỏ cả việc cơ quan, không về nhà, lưu clip nhạy cảm trong điện thoại và bị cô phát hiện. 

Đường link zalo chứa clip nhạy cảm của Ball và mẹ Trân bị lan truyền

Ngay sau khi vụ việc "vỡ lở", người được cho là "nam chính" đã không ngần ngại lên tiếng bảo vệ "mẹ Trân" trước sức ép của dư luận. 

Bài đăng xin lỗi được cho là của nam chính

"Anh xin lỗi em nhiều lắm Trân ... vì anh mà hình ảnh em bị tung lên mạng, vì anh mà em chịu thiệt thòi nhiều thứ... nếu có cơ hội anh sẽ bù đắp cho em. Anh tìm hiểu em vì em cũng đồng cảnh ngộ như anh, vì em là người phụ nữ đáng thương và đáng được trân trọng. Em đừng có gì nhé em, em gắng vượt qua nhe. vụ việc xảy ra hôm nay em đó lỗi do anh. Anh xin lỗi em".

Ngoài ra, người nay cũng không quên "nhắn gửi" vợ: "Anh dám làm anh dám chịu trước pháp luật trước xã hội. Trên mặt pháp luật anh sai nhưng về tình lý em và anh đã nói chuyện với nhau rất rõ, em cũng nhiều lần viết đơn ly hôn buộc anh phải ký, và em cũng hối anh làm thủ tục ly hôn nhanh nhất có thể, anh tìm hiểu theo pháp luật là sai nhưng về cuộc sống vợ chồng minh thực sự có hạnh phúc không. Khoảng thời gian mình sống chung nhau có thực sự hạnh phúc không em hay dưới 5, 7 lần em viết đơn ly dị. Em lại tìm mọi cách hại anh hết lần này đến lần khác đến phút cuối em cũng hack điện thoại anh để tung clip lên mạng.

Em đã thống nhất ly hôn và mình đã không còn sống chung, đơn đã nộp toà chờ ngày giải quyết.

Mình đã thống nhất như thế anh tìm hiểu người khác, em cũng nói với anh em tìm người xứng đáng hơn anh. Tại sao em làm vậy!"

Ngay sau khi bị một bộ phận cư dân mạng chia sẻ đường link zalo clip nóng, một tài khoản được cho là của "Ball và mẹ Trân" đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi người vợ, kêu gọi mọi người ngừng chia sẻ link clip nóng của mình. 

Tài khoản được cho là của Ball và mẹ Trân lên tiếng xin lỗi

Hiện vụ việc vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.