date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chồng nghi lộ clip nóng với 'Ball và mẹ Trân', vợ nam chính lên tiếng 'vạch trần'?

Đăng bởi Mai Trang - 00:25 27/05/2022

Xôn xao link clip của chồng cùng Ball và mẹ Trân, vợ 'nam chính" lên tiếng vạch trần bản chất của chồng.

Vụ một nữ sinh lớp 6 bị nghi lộ clip còn chưa khiến dư luận hết xôn xao thì mới đây, nhiều trang mạng xã hội bất ngờ đăng tải bài viết "clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân bất ngờ bị lộ". Ngay lập tức, từ khoá "Ball và mẹ Trân" được đông đảo người tò mò và tìm kiếm. 

Theo đó, một Tiktoker đã đăng tải được cho là vợ của nam chính lên tiếng, tố chồng mình và "Ball và mẹ Trân" ngoại tình, có cả "clip nóng" ghi lại cảnh nhạy cảm. Ngay sau đó, hàng loạt video cùng tiêu đề "mẹ Trân hot đêm nay" được đăng tải khiến cả Tiktok lẫn Facebook rần rần, thu về cả triệu lượt xem và trăm nghìn lượt bình luận, tìm kiếm. 

Vụ Ball và mẹ Trân hot nhất mạng xã hội
Hàng loạt từ khoá "Ball và mẹ Trân", "clip Ball và mẹ Trân", "phốt Ball và mẹ Trân",... nhanh chóng lọt top tìm kiếm
ball và mẹ trân
Nhiều clip nóng được cho là của Ball và mẹ Trân

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng netizen đã để lại hàng ngàn bình luận chấm hóng, xin link. Loạt từ khóa "Ball và mẹ Trân", "Link clip 3 phút Ball và Mẹ Trân", "Ball và mẹ Trân zalo", "clip nóng Ball và mẹ Trân",... cũng bất ngờ lên xu hướng tìm kiếm.

Zalo được cho là nơi lưu link clip Ball và mẹ Trân

Theo nhiều nguồn truyền miệng, "Ball và mẹ Trân" là một tiktoker được nhiều người biết đến. Cô là mẹ đơn thân và có một bé trai. "Ball và mẹ Trân" thường xuyên livestream bán mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, thậm chí đã mở một cửa hàng riêng ở vị trí mặt tiền. Tuy nhiên một người bất ngờ lên tiếng, cho biết chồng mình và  "Ball và mẹ Trân" ngoại tình, có cả clip ân ái với nhau. 

Người nhận là vợ "nam chính", cũng là người bóc phốt Ball và mẹ Trân lên tiếng

Tài khoản L.D chia sẻ: "Em và anh vẫn đang là vợ chồng hợp pháp, con cái đàng hoàng, đang vui vẻ hạnh phúc với nhau. Anh đi ra ngoài, ở hết người này người kia, bây giờ đến "Ball và mẹ Trân", anh bênh vực, bảo vệ, đóng cửa để 2 vợ con ở ngoài. Rồi bây giờ anh đi chơi với người ta, anh nghỉ cả việc, anh không xin phép cơ quan. Rồi khi bị đình chỉ lại quay sang đổ thừa cho vợ. 

Người vợ cho rằng chồng mình đã ngoại tình với Ball và mẹ Trân

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, "Ball và mẹ Trân" nhanh chóng khoá trang cá nhân, đồng thời giữ im lặng về vụ việc. 

Đáng buồn thay, trên mạng xã hội tràn lan những clip nóng, được cho là của "Ball và mẹ Trân" cùng người đàn ông đã có gia đình. Dù hành vi lan truyền văn hoá phẩm độc hại là sai trái, tuy nhiên, hành vi "xin link" vẫn rầm rộ trên MXH. Tuy nhiên, vẫn còn những người có ý thức, kêu gọi ngừng chia sẻ đường link độc hại để bạo vệ nhân phẩm, danh dự cho những người trong cuộc.