date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đông Nhi bị đào lại quá khứ nghi ngờ 'chơi ngải' Bảo Thy, FC liền 'quay xe' bảo vệ idol

Đăng bởi Mai Trang - 12:11 14/05/2022

Từ việc 'ngâm' tiền từ thiện, nghi ngờ 'chơi ngải' Bảo Thy, 'dùng bùa yêu' với Ông Cao Thắng,... Đông Nhi đang vướng vào scandal lớn nhất sự nghiệp.

Những ngày gần đây, mạng xã hội rần rần chia sẻ thông tin về chuyện giữa Đông Nhi và FC của mình. Nguồn cơn vụ việc bắt nguồn từ chuyện một fan cứng của nữ ca sĩ tố phía ekip của idol "ăn cướp" kênh Youtube do tự mình lập ra. Mọi video, nội dung được đăng tải đều do phía fan sáng tạo, dày công tạo dựng, không hề liên quan đến ekip Đông Nhi. Thế nhưng người này đã bị "mất trắng" kênh, đồng thời bị chính thần tượng của mình khẳng định: Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

(...) Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một thế giới của riêng mình, trải qua những chuyện khác nhau, đối mặt với những vấn đề khác nhau nên tư duy của mỗi người chẳng ai giống ai hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh.

Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ không phải là ai khác!".

Trước lời "quay lưng" của Đông Nhim nhiều fan lâu năm tỏ ra vô cùng thất vọng. Nhiều người vội vàng "quay xe", xin gia nhập fan Bảo Thy. Đồng thời nhiều vụ việc không hay cũng được chính fan "đào lại". Điển hình như ồn ào "chơi ngải" Bảo Thy, clip thuê fan đến cổ vũ, ồn ào từ thiện năm 2020,...

Nhận về phản ứng mãnh liệt, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng vội vàng đăng bài xin lỗi giữa đêm, bày tỏ mình rất hối hận, mong nhận được sự tha thứ của người hâm mộ. 

Ngay sau khi thấy idol lên tiếng, admin FC Đông Nhi cũng lên tiếng xin lỗi idol: "Gửi chị, em là người quản lý fanpage này và việc để quá nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện trong các bài đăng vừa qua là lỗi của em. Chắc chị giận lắm, Em xin lỗi chị vì sự thiếu kiểm soát trong ngôn từ, không kiểm soát bình luận đã vô tình khiến chị đã bị tổn thương mà dẫn đến sự bức xúc như vậy. 

Em mong chị biết được đối với em chị quan trọng như thế nào và em luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho chị. Em sai khi để người em yêu quý phải chịu tổn thương từ bên ngoài như thế này. Chị là thanh xuân, là idol mà tụi em luôn muốn dành cả thanh xuân này để mang đến những gì tốt đẹp nhất cho chị. Và ngay lúc này, trước dư luận đang chĩa vào chị theo nhiều hướng khác nhau, em muốn mình cùng các bạn bảo vệ chị”. 

Mình cũng xin lỗi các bạn yêu quý TPR vì đã không kiểm soát được các đối tượng người khi bình luận để các bạn bị hiểu làm là những thành phần xấu. Hy vọng qua bài đăng này mình đã có thể giúp cho mọi người không có cái nhìn sai lệch về fanpage của mình nữa và đặc biệt là chị Nhi. Hãy cùng nhau bảo vệ thanh xuân của chúng ta trước những thông tin sai trái đang chĩa vào người mà chúng ta đã dành cả thanh xuân để theo đuổi. 

Ngoài vấn đề trên, thì mình vẫn tin là mình đã làm đúng khi lên tiếng giúp fan về việc yêu cầu phía công ty có hành động điều chỉnh lại thái độ, cách làm việc của trợ lý để không còn mâu thuẫn với fan và đã làm đúng khi lên tiếng giúp bạn Huy về vấn đề kênh Youtube để giúp Huy giải đáp được thắc mắc, ngoài ra mình xin thay mặt Huy gửi lời đến chị Nhi và mọi người là Huy không hề nói là công ty c,ướp kênh, tất cả mọi điều đều bị truyền thông bóp méo sự thật.

Có thể giữa fan và chị Nhi vẫn chưa hiểu nhau khi cả 2 đứng vị trí khác nhau. Nhưng em tin Tomorrow Pink Ruby là cầu nối giúp chị gần fan hơn chứ không phải nơi chứ thành phần xấu như chị nghĩ.

Cảm ơn chị Nhi và mọi người đã lắng nghe!".

Hiện vụ việc vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận.