date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư thông tin 5 sinh viên chơi cầu cơ khi đi quân sự hot rần rần trên TikTok

Đăng bởi Mai Trang - 12:29 30/05/2022

Hàng loạt câu chuyện rùng rợn về cầu cơ và 5 sinh viên tham gia được lan truyền trên tiktok với tốc độ chóng mặt.

Lướt Tiktok mấy ngày nay, chắc hẳn người dùng không khỏi ám ảnh với những đoạn clip có nội dung về cầu cơ. Theo nhiều nguồn tin trên mạng, cầu cơ là một phương pháp giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc những thế lực huyền bí bằng cách sử dụng một tấm bảng có viết các chữ và số, và một miếng gỗ nhỏ hình trái tim (cơ). Những người tham gia chiêu hồn đặt một ngón tay lên cơ sau đó thông qua một số nghi thức thần bí để trò chuyện với thế lực siêu hình bằng cách đánh vần các chữ cái mà cơ chỉ đến để tạo thành những câu hoặc cụm từ có nghĩa.

Trò chơi cầu cơ đang hot trên mạng xã hội TikTok những ngày gần đây

Câu chuyện cầu cơ càng trở nên rùng rợn hơn, khi được cho là có liên quan đến 5 sinh viên khi đi học quân sự tại 1 trường đại học X. 

Sự việc trở nên rùng rợn và được nhiều người quan tâm

Ngay lập tức câu chuyện này đã trở thành tâm điểm dự luận và được rất nhiều người quan tâm và vô cùng hoang mang. Một số người khẳng định đây là thông tin thật, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng vụ việc này chỉ là diễn chứ không hề xảy ra. Thậm chí, người tự nhận là chủ nhân đoạn clip cũng lên tiếng rằng đây là đoạn video đã có từ nhiều năm trước.

Hàng loạt câu chuyện rùng rợn được lan truyền

Hàng loạt link clip cầu cơ được lan truyền trên mạng xã hội

Ngay sau khi thông tin 5 sinh viên chơi cầu cơ khi đi học quân sự được lan truyền, hàng loạt clip ngắn khoảng 10 giây được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không rõ nội dung clip là gì, chỉ có tiếng hét, một bóng đen đang di chuyển và kèm theo những tiếng rùng rợn như các bộ phim ma kinh dị. 

Thực hư đoạn clip 5 sinh viên chơi cầu cơ

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía nhà trường hay các cơ quan chức năng. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật./.