date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xin clip 11 phút học sinh lớp 6: Phẫn nộ hành vi lan truyền văn hoá phẩm độc hại

Đăng bởi Mai Trang - 21:08 24/05/2022

Ngay sau khi xuất hiện bài đăng "vụ việc học sinh lớp 6", hàng loạt bình luận đồng loạt xin link xuất hiện khiến người dùng MXH vô cùng bức xúc

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về vụ một em học sinh lớp 6 thực hiện hành vi "người lớn" khiến nhiều người không khỏi giật mình. 

Theo đó, nhiều trang fanpage lớn đồng loạt chia sẻ bài viết đầy ẩn ý: "Biết vụ học sinh lớp 6 chưa mà đi ăn cơm rồi?", hay "lớp 6 bây giờ mạnh dạn quá". 

Xôn xao thông tin học sinh lớp 6 lộ clip nhạy cảm

Dưới phần bình luận, hàng loạt người đồng loạt "xin link clip học sinh lớp 6" khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Chưa rõ thực hư ra sao, thế nhưng "có cung ắt có cầu", hàng loạt link drive với dòng tiêu đề "full clip 11 phút em học sinh lớp 6 xxx điêu luyện" được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Trong đoạn clip, cả 2 đều mặc áo trắng đồng phục, thực hiện động tác quan hệ tình dục khiến bất kỳ ai cũng phải đỏ mặt. 

clip11phocsinhlop64
"Nhân vật chính" đang ngồi trên ghế nhà trường?
Link clip được cho là của vụ việc được lan truyền chóng mặt

Trao đổi với Thanh Niên, bác sĩ chuyên khoa 2 Lâm Hiếu Minh, Phòng khám Tâm lý, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chia sẻ có 3 lý do dẫn đến xu hướng quan hệ tình dục sớm ở lứa tuổi học đường.

Thứ nhất, về thể chất, hiện nay trẻ có xu hướng dậy thì sớm hơn trước. Có thể do các yếu tố như dinh dưỡng, tâm lý, môi trường sống...

Thứ hai, về tâm lý, việc tương tác giữa trẻ với mạng xã hội, các phương tiện internet ngày càng rộng rãi. Trẻ dễ có cơ hội tiếp xúc với các hình ảnh liên quan đến tình dục ngày càng nhiều. 

Thứ 3, việc giáo dục giới tính có triển khai nhưng chưa phát huy hiệu quả cao.

"Việc giáo dục giới tính hiện nay trong lớp, trong trường chủ yếu có tính đại chúng, trẻ ngồi nghe nhiều hơn, còn hỗ trợ tư vấn tâm lý học đường, đồng hành cùng trẻ thì chưa phổ biến. Tư vấn tâm lý học đường cho trẻ sẽ bao gồm cả tư vấn giới tính và tình dục, đây là mảng rất quan trọng nhưng chưa được chú trọng. Khi trẻ gặp vấn đề tâm lý mà không được lắng nghe, tư vấn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như quan hệ tình dục sớm, thậm chí tự tử...", bác sĩ Hiếu Minh chia sẻ.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của dư luận.