date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng 28/5: Vụ việc nữ sinh trường Quốc tế TP. HCM bị bạo lực học đường, chân dung ca sĩ Thuỷ Bi

Đăng bởi Mai Trang - 12:17 28/05/2022

Toàn cảnh vụ việc nữ sinh trường Quốc tế TP. HCM bị bạo lực học đường, chân dung ca sĩ Thuỷ Bi,... là những tin nóng trưa 28/5.

Chân dung ca sĩ Thủy Bi - Bà mẹ 'chiến' nhất mạng xã hội hôm nay: Gia thế khủng, một mình nuôi con

Hàng loạt clip nữ ca sĩ Trần Hà Thủy (Thủy Bi) một mình 'chiến đấu' để giành lại công bằng cho con là nạn nhân của bạo lực học đường đang gây sốt MXH

thủy bi
Clip phụ huynh đòi công bằng cho con bị bạo lực học đường ở trường Quốc tế đang gây xôn xao cõi mạng

Xem chi tiết tại đây!

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh trường Quốc tế ở TP. HCM bị bạo lực học đường  

Mới đây, nhiều trang mạng xã hội đồng loạt chia sẻ bài viết và video về một nữ sinh đang theo học trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA) ở An Phú, TP Thủ Đức bị bạo lực học đường. Đáng nói, cách xử lý của nhà trường càng khiến dư luận phẫn nộ. 

Vụ BLHĐ tại trường quốc tế khiến dư luận phẫn nộ

Xem chi tiết tại đây!

Thủy Bi - Hotmom MXH sẵn sàng 'nhất là bét' vì con, bắn ngoại ngữ thượng thừa khiến CĐM kiêng nể

Là phụ huynh nên khi con ruột của mình là nạn nhân bị chịu những đau đớn trong vụ bạo hành này chị đã vô cùng bức xúc, ngay lập tức trên trang cá nhân cũng như mạng xã hội đều lan truyền rần rần đoạn video của bà mẹ trẻ đã trực tiếp đến trường gặp mặt những người liên quan và làm mọi chuyện ‘ra ngô ra khoai’ đòi lại công bằng cho con tuy nhiên nhà trường đã để phụ huynh tự xử lý với nhau xem, chính cách phản hồi xem chừng thờ ơ này chưa thấy tình đạt lý với suy nghĩ của chị.

Thuỷ Bi - bà mẹ đơn thân sẵn sàng bảo vệ con

Xem chi tiết tại đây!

Toàn cảnh vụ phụ huynh tố cáo con bị bạo lực học đường ở trường quốc tế TP.HCM

Chị Thủy kể lại sự việc như sau: "Tuần trước, nhà trường tổ chức cho các bạn đi du lịch Hồ Tràm. Con tôi vì giữ ghế cho bạn. Mà cô bé đánh con tôi hôm nay (gọi tắt là A) đến hất hàm hỏi ghế này ai ngồi chưa? Con tôi bảo “Dạ chị ơi có bạn e ngồi rồi”…. Sau đó những tưởng mọi chuyện đã xong! Ai dè hôm nay con tôi đã bị cháu A (áo xanh) đấm vào ngực và đánh, cào xước xát người ngay tại khuôn viên trường học.

Đầu tiên tôi không biết sự việc, phụ huynh các bạn bị đánh kia đến trước tôi, nhưng nhà trường đuổi về không tiếp! Đến lúc các phụ huynh rốt ráo gọi tôi,con mới lấy hết can đảm nói mẹ tới trường giải quyết sự việc…"

Xem chi tiết tại đây!