date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau ồn ào giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

Đăng bởi Mai Trang - 11:11 15/06/2021

Giữa ồn ào giữ tiền cat-xê của con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã có những động thái mới nhất, cho thấy cô vẫn có lập trường khá vững vàng.

Ồn ào nóng nhất trong showbiz vừa qua có lẽ là chuyện giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Trong khi dân mạng thắc mắc rằng tại sao Văn Cường đã đủ 18 tuổi mà vẫn chưa được giữ tiền cat-xê, thậm chí số tiền thưởng 200 triệu cho quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 cũng chưa đến tay gia đình thì Phi Nhung vẫn tiếp tục im lặng cho chuyện này và đều giao lại trách nhiệm giải quyết cho quản lý. 

Ngày hôm qua (14/6), Hồ Văn Cường cùng bố mẹ để đã trả lời phỏng vấn cho những thắc mắc của khán giả, đồng thời nam ca sĩ trẻ mong muốn mọi chuyện sẽ dừng lại để em được tập trung vào kỳ thi Đại học. 

Trái ngược với những bài trả lời phỏng vấn báo chí liên tiếp, Phi Nhung lại thường xuyên cập nhật những động thái mới trên facebook của mình.

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường nổ ra Ảnh 1

Mới đây, Phi Nhung bất ngờ lộ diện với thông tin liên quan tới hoạt động từ thiện. Đoạn clip quay kèm với dòng trạng thái "Em đi nha" nhận được nhiều sự chú ý. Nữ ca sĩ cùng ekip của mình đã đi phát khẩu trang, nước rửa tay ở nhiều địa điểm ở TP.HCM để chung tay chống dịch Covid-19.

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường nổ ra Ảnh 2

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường nổ ra Ảnh 3

Ngoài ra, Phi Nhung cũng đã chia sẻ những hình ảnh vận chuyển hàng cứu trợ: "Cùng chung tay chia sẽ với nhà nước giúp đỡ cho bà con trong lúc này là trên hết. Mong chút quà nhỏ, bà con nhận tấm lòng anh chị em của con ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Phi Nhung nhé và trong đời có phần quà của Trung Tâm Thuý Nga gửi về Việt Nam cho bà con mình ạ".

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường nổ ra Ảnh 4

Mặc dù vẫn có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh, thế nhưng có vẻ Phi Nhung vẫn giữ được tinh thần thoải mái giữa liên hoàn thị phi. Và hành động của nữ nghệ sĩ rất được lòng fan hâm mộ, nhất là trong giai đoạn cả nước chung tay chống dịch như hiện nay. Bên cạnh đó, giọng ca trữ tình còn dặn dò người hâm mộ hãy cẩn trọng trong mùa dịch để đảm bảo sức khỏe.