date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hòa Minzy kéo chồng đại gia lên tiktok, nhưng con trai lại chiếm hết spotlight vì câu nói này

Đăng bởi Mai Trang - 12:38 29/06/2021

Dạo gần đây, con trai Hòa Minzy dần 'xâm chiếm' cả Vbiz bởi sự đáng yêu, thông minh hết mức. Trong video mới nhất, cậu bé đã khiến tất cả 'ngã ngửa' bởi sự kiên định tuyệt đối.

Trong dàn các nhóc tỳ nhà sao Việt, có lẽ bé Bo (tên thân mật của con trai Hòa Minzy là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Không chỉ bởi độ hot của mẹ, mà chính vì sự đáng yêu, thông minh, của bé. Dù mới chỉ 20 tháng tuổi, nhưng bé Bo đã có riêng một lượng fan đông đảo. Bằng chứng là tất cả video có mặt cậu bé đều thu về lượng tương tác ‘khủng’. Thậm chí bé còn được dân mạng gọi là ‘cây hài nhí’ vì những câu nói và hành động hài hước, đáng yêu của mình.

Qua nhiều video nữ ca sĩ chia sẻ, Bo đã gây chú ý khi chưa đầy 2 tuổi đã có thể đánh vần tên của mẹ như các học sinh tiểu học, nhớ được nhiều bài hát, từ vựng.

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip cắt ra từ buổi nói chuyện của hai mẹ con Hòa Minzy và chồng nhân ngày sinh nhật của anh. Theo đó, chồng cô đang đi công tác ở nước ngoài, hai mẹ con chỉ có thể gọi điện nói 'nhớ anh' và hát chúc mừng sinh nhật qua điện thoại.

Giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên gia đình cô nói chuyện với khán giả. Và một lần nữa những biểu cảm đáng yêu của bé Bo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, phần sau buổi livestream có thêm sự xuất hiện của 2 cậu em đồng nghiệp thân thiết với Hoà Minzy là Đức Phúc và Erik.

Ở phần này, bé Bo lại tiếp tục bị mẹ đưa ra một câu hỏi quen thuộc là "con yêu ai?", và câu trả lời của bé đã làm hài lòng tất cả những người có mặt trong buổi livestream đó là: "Bố Hải".

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, khi chỉ còn bố và mẹ, bé Bon lại đưa ra câu trả lời khác khiến mọi người 'ngơ ngác bật ngửa'. Người mà bé Bo khẳng định chắc nịch yêu nhất lại chính là Erik.

Cách đây vài ngày, trong một đoạn clip thu hút hơn 8 triệu view, bé Bo đã thể hiện tình cảm một cách đầy kiên định. Đứng trước Đức Phúc và Erik, Bo chọn Erik. Và hôm nay đứng trước bố và mẹ, dù đã hỏi tới lần thứ 2: “Bo yêu bố hơn hay mẹ hơn”, bé vẫn trả lời vô cùng chắc chắn: Erik. Câu trả lời ngoài sức tưởng tượng đã khiến cả Hoài Minzy và chồng phải... 'câm nín'

Hiện cả 2 đoạn clip này đều đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.