date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kẻ gay gắt, người bênh hết lời trong clip đính chính mới nhất của Hồ Văn Cường

Đăng bởi Mai Trang - 11:13 10/06/2021

Trước clip đính chính mới nhất của Hồ Văn Cường, dân mạng đang nổ ra cuộc tranh cãi kịch liệt. Rốt cuộc cậu bé đúng hay sai?

Cách đây ít phút, Hồ Văn Cường đã đăng tải clip giải thích lên trang cá nhân, phủ nhận mọi thông tin tiêu cực về Phi Nhung, đồng thời khẳng định những bằng chứng mà "thánh IT" đưa ra trong những ngày qua là giả mạo.

Hồ Văn Cường nhợt nhạt, xanh xao trong clip đính chính mới nhất

Trong clip, ca sĩ trẻ nói rõ: "Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường chia sẻ. Trong clip, Hồ Văn Cường cũng cúi đầu xin lỗi bố mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung, và mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra để lấy lại công bằng cho mẹ nuôi.

 Clip Hồ Văn Cường đính chính mọi thông tin tiêu cực về Phi Nhung

Xuất hiện trong clip là Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột của cậu bé. Hiện tại, đoạn clip này đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt.

Nhiều ý kiến cho rằng cậu bé không hề sai, không cần nói lời xin lỗi. Nhưng bên cạnh đó không ít ý kiến chỉ trích rằng cậu bé đã phụ lại sự kỳ vọng của mẹ nuôi Phi Nhung. 
Tuy nhiên vẫn có không ít ý kiến bênh vực, cảm thông và động viên chàng ca sĩ trẻ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Trước đó, do có nhiều lùm xùm trên mạng xã hội, Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã trình báo lên cơ quan chức năng và mong muốn vào cuộc để giải quyết mọi chuyện. 

Sự việc vẫn đang tiếp tục được cập nhật./.