date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không chỉ Hồ Văn Cường, bố mẹ đẻ cũng bị nói 'làm thuê cho Phi Nhung đến xanh xao'?

Đăng bởi Mai Trang - 12:38 10/06/2021

Hồ Văn Cường vừa đăng clip đính chính dành cho Phi Nhung thì dân mạng đã đổ dồn hướng chú ý về sự xanh xao của bố mẹ đẻ nam ca sĩ.

Cách đây ít phút, Hồ Văn Cường đã đăng tải clip giải thích lên trang cá nhân, phủ nhận mọi thông tin tiêu cực về Phi Nhung, đồng thời khẳng định những bằng chứng mà "thánh IT" đưa ra trong những ngày qua là giả mạo.

Trong clip, ngoài sự chú ý dành cho nhân vật chính, bố mẹ đẻ Hồ Văn Cường ngồi cạnh cũng nhận được không ít bình luận. Không có để nhận ra rằng trên gường mặt 2 bậc phụ huynh này lộ rõ sự mệt mỏi, tiều tụy. Bên cạnh ý kiến cho rằng do lùm xùm của con trai mà 2 bậc sinh thành phải suy nghĩ, nhiều người cho rằng bố mẹ đẻ Phương Hằng đã 'làm thuê đến kiệt sức'.

Trước đó, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về mối quan hệ của Phi Nhung và con trai nuôi của mình. Tuy được đi diễn nhiều show nhưng tiền cát-xê của Văn Cường đều 'được' mẹ nuôi giữ hết. Trong khi đó bố mẹ đẻ ở quê vẫn phải ở nhà cấp 4 cũ nát. Không những thế, 2 người còn đang làm thuê cho Phi Nhung. 

Bố Hồ Văn Cường đang phụ quán chay, còn mẹ cậu thì phụ chăm sóc cho các bé mồ côi do mẹ nuôi Phi Nhung nhận nuôi. Phi Nhung cũng nhiều lần chia sẻ, bố mẹ Hồ Văn Cường bận bịu công việc nên không có thời gian trò chuyện, bảo ban cậu, việc dạy dỗ Hồ Văn Cường đa phần là do một mình Phi Nhung lo toan: “Bố mẹ ruột của Cường giống như đẻ mướn con cho tôi. Nhiều lúc tôi bảo bố mẹ Cường dạy nó giùm tôi một chút nhưng hai anh chị phải đi làm nên bận rộn, không dạy được“, Phi Nhung chia sẻ.

Bố mẹ Hồ Văn Cường phụ việc cho nữ ca sĩ Phi Nhung

Trong bài phỏng vấn gần đây, Hồ Văn Cường cho biết cậu rất mong sớm kiếm được tiền mua nhà để có thể sống chung cùng bố mẹ mình. 

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi dữ dội về những nghi vấn này.