date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Link clip 'nhạy cảm' của nam sinh trên Zoom: Thầy giáo mới là người chịu tổn thương sau sự việc!

Đăng bởi Mai Trang - 09:57 29/06/2021

Bà Nguyễn Xuân Dung (phó phòng truyền thông ĐH Công Nghệ TP.HCM) xác nhận nam sinh trong clip đang theo học tại trường. Hiện nam sinh đang rất hoảng loạn sau sự việc.

Kể từ khi bùng phát lại đại dịch COVID-19, sinh viên các trường đại học đồng loạt tổ chức việc dạy học trực tuyến. Cũng từ đó hàng loạt sự cố 'ngoài ý muốn' xảy ra. 

Ngày 28/6, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay loạt hình ảnh và đoạn clip nhạy cảm của một nam sinh viên trên nền tảng trực tuyến Zoom. Theo đó, nam sinh này đang có một tiết học online. Nhưng thay vì ngồi học như những bạn khác, anh lại 'mây mưa' với bạn gái ngay trước ống kính. Dường như anh chàng quá tập trung vào việc đang làm mà không biết rằng mình vẫn chưa tắt camera. Toàn bộ việc làm của anh đã bị thầy giáo và các bạn nhìn thấy. Chỉ đến khi bị thầy bức xúc gọi tên thì anh mới lộ vẻ ngơ ngác, lấy áo mặc vào. 

Kể từ lúc clip dài 30s bị phát tán, dân mạng truyền tay nhau một cách nhanh chóng. Nam sinh trong đoạn clip cũng đã lên tiếng rằng bản thân mình đang chịu sức ép rất lớn, rơi vào khủng hoảng tâm lý. 

Tuy nhiên cư dân mạng cho rằng, thầy giáo mới là người chịu áp lực lớn nhất sau sự việc. Qua video có thể thấy thầy là người vô cùng nghiêm túc, tận tâm với nghề. Dù là dạy online nhưng thầy vẫn ăn mặc chỉnh tề, mặc comle, thắt cavat lịch sự. Trái lại với thầy giáo, sinh viên lại làm chuyện đó ngay trong tiết mình dạy học. Điều đó không chỉ thể hiện sự bất kính, không tôn trọng thầy giáo, mà có lẽ, chính người thầy này mới là người tổn thương nhất sau sự việc. 

Trao đổi với báo VietNamNet, bà Nguyễn Thị Xuân Dung, Phó phòng truyền thông Trường Đại học Công nghệ TP.HCM xác nhận sự việc nam sinh quan hệ cùng bạn gái trên Zoom là có thật.

Bà Dung cho biết, sau sự cố ngoài ý muốn, nam sinh đã gửi thư xin lỗi thầy và các bạn trong lớp.

Sau vụ lộ clip nhạy cảm, tinh thần của nam sinh hiện cũng đang hoảng loạn, bà Dung hy vọng mọi người đừng chia sẻ rộng rãi thông tin này.

Về phía Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, nhà trường xin phép không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến vấn đề cá nhân của nam sinh trên.