date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi vấn người gửi bùa ngải cho Phương Hằng có mối quan hệ mật thiết với Hoài Linh?

Đăng bởi Mai Trang - 10:13 11/06/2021

Sau khi bà Phương Hằng công bố danh tính người gửi bùa ngải đến công ty Đại Nam, cư dân mạng hoảng hồn khi soi ra mối quan hệ giữa người này với nghệ sĩ Hoài Linh.

Thời gian qua, việc bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng bóc trần nhiều nghệ sĩ đã khiến cho nhiều fan cuồng nổi giận, liên tục đặt điều, tấn công bà và gia đình trên mạng xã hội. Thậm chí, trong 1 livestream cuối tháng 5, bà chủ Đại Nam bức xúc, kiên quyết tìm ra kẻ đã gửi bùa ngải đến công ty Đại Nam của bà.

Tìm ta người gửi bùa ngải tới công ty bà Hằng

Trong livestream tối 10/6, vợ ông Dũng “lò vôi” bất ngờ công bố danh tính kẻ gửi bùa ngải kèm những lời lẽ không hay tới mình. Thậm chí người này đã thừa nhận đồ do mình gửi, nhưng không phải là bùa ngải mà là đồ 'cúng cô hồn'. Bà Phương Hằng liên tục khẳng định không hề quen biết hay có bất kì mối quan hệ nào với người này. Nhưng vẫn luôn phải nhận lời chửi rủa, mạt sát. 

Cư dân mạng lập tức tìm ra Facebook người này là Man Co. Theo những gì chia sẻ trên trang cá nhân, thì Mẫn hiện làm cô đồng, có mối quan hệ khá thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh.

coman2

Không chỉ chia sẻ nhiều bài viết bênh vực Hoài Linh giữa bão dư luận, cô Mẫn còn từng được nam danh hài gửi hàng trăm triệu đồng để đi từ thiện ở miền Trung. Trong một số bức ảnh lan truyền trên MXH, cô Mẫn không ít lần xuất hiện tại đền thờ 100 tỷ của Hoài Linh. Qua đó có thể thấy được, cô Mẫn là người rất được nam danh hài tin tưởng.

coman3
Hoài Linh chuyển tiền cho cô Mẫn làm từ thiện

Trước những thông tin về mối quan hệ giữa cô Mẫn và Hoài Linh, CĐM để lại nhiều bình luận gây chú ý:

 

- "Thằng này hầu đồng chung với HL 13"

- "Nó nhảy đồng cùng Hoài Linh"

- "Bạn HL"

...

Ngay sau livestream của bà Hằng, cô Mẫn cũng phát trực tiếp để đáp trả bà chủ Đại Nam. Cụ thể, người này gọi thẳng mặt bà Phương Hằng và dùng nhiều lời lẽ khó nghe để mỉa mai: "Phương Hằng ơi ráng kiện đi. Có bằng chứng ráng kiện đi. Sớm sớm cho chị với" - cô Mẫn lớn tiếng thách thức.

Cô Mẫn livestream thách thức bà Hằng

Mặc dù phía bà Hằng trước đó tuyên bố sẽ kiện người này nhưng cô Mẫn có vẻ như không quan tâm mà liên tục công kích, thóa mã bà chủ Đại Nam trên sóng livestream. Cư dân mạng vô cùng tò mò không biết “số phận” của người gửi bùa ngải và chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng sẽ ra sao.

Sự việc sẽ tiếp tục được cập nhật./.