date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

"Xô đổ" Độ Mixi, Bà Phương Hằng phá vỡ mọi kỷ lục livestream ở Việt Nam

Đăng bởi Mai Trang - 09:30 01/06/2021

Vào tối ngày 31/5, bà Phương Hằng đã tổ chức “tiệc rượu online” trên livestream để chia sẻ về những ồn ào trên mạng xã hội vừa qua.

 Gác lại những lùm xùm với sở Văn hóa – thông tin Hồ Chí Minh, bà Phương Hằng đã quay trở lại màn hình livestream quen thuộc. Ngoài sự bày tỏ lo lắng do tình hình dịch covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, bà đã mạnh dạn liên hệ mua 10-15 triệu liều vacxin và phát miễn phí cho người dân. Hành động của bà đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ rất nồng nhiệt của cộng đồng mạng.

Tiệc rượu online của nữ đại gia Phương Hằng

Không thể phủ nhận hiệu ứng lan tỏa của bà Phương Hằng trong thời gian gần đây. Vào tối 25/5, bà đã chia sẻ hàng loạt drama trong giới showbiz, điển hình là nghệ sĩ Hoài Linh với 14 tỷ tiền từ thiện chưa giải ngân, Vy Oanh với nghi vấn “đẻ hộ, mang thai thuê”, Hồng Vân mắng công chúng bằng lời lẽ thô tục,… Vào thời điểm đó, bà đã vượt 500.000 nghìn lượt xem cùng lúc trên các nền tảng. Có thể nói bà là một trong những hot streamer thành công nhất khi chỉ mới bắt đầu.

Vượt mặt hoa hậu Khánh Vân và Độ Mixi, bà Phương Hằng đã trở thành streamer hot nhất Việt Nam

Kỷ lục của bà Phương Hằng đã "xô đổ" cả hoa hậu Khánh Vân trong một lần livestream để cập nhật tình hình thi Miss Universe 2020 cho người hâm mộ với hơn 136.000 người xem cho đến phút cuối cùng. 

Kỷ lục của bà Phương Hằng cũng đánh bại cả lượt xem trực tiếp của Độ Mixi - streamer giàu nhất Việt Nam, bởi trong thời điểm đông người xem nhất trên Youtube của "tộc trưởng Độ Mixi" khi anh về ngôi nhà mới chỉ thu hút hơn 242.000 người xem.

Từ già, trẻ, lớn, bé, ai ai cũng “háo hức” chờ đợi đến giờ phát sóng của bà. Và không phụ sự kỳ vọng của mọi người, sau nhiều lần lỡ sóng, bà đã tái xuất vào tối 31/5. Và bà lại thiết lập thêm kỷ lục mới.

Ai ai cũng háo hức xem livestream của đại gia Phương Hằng

Trợ lý của bà chủ Đại Nam thông báo, livestream của bà đã chạm mốc 1.147.000 người xem trên mọi nền tảng. Đây là con số kỷ lục mà chưa streamer Việt Nam nào có thể chạm tới. Có thể nói, bà Phương Hằng hiện đang là người nắm giữ nhiều kỷ lục stream nhất Việt Nam hiện nay, tự mình phá kỷ lục hơn 500.000 người xem trong livestream trước… và con số vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.