date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bố Hồ Văn Cường: 'Con cái mình được người khác yêu thương và chăm sóc, sao lại sai lầm?'

Đăng bởi Mai Trang - 17:26 14/06/2021

Trước ý kiến cho rằng để Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi là sai lầm, bố đẻ chàng ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

Chiều ngày 14/6, trên trang fanpage của mình, Hồ Văn Cường đã chính thức phân trần về những ồn ào liên quan đến người chị gái ruột. Quán quân Vietnam Idols Kids 2016 viết:

“Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực”.

Ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng thời gian gần đây. Sự việc bắt đầu khi một hacker tố Phi Nhung lấy hết tiền của giọng ca 18 tuổi này. Trước ồn ào, Hồ Văn Cường từng cho biết, cát sê của em được quản lý giữ. Bản thân con nuôi Phi Nhung không biết mình kiếm được bao nhiêu.

Nhiều người cho rằng lời giải thích của Phi Nhung chưa thỏa đáng. Số đông khán giả thắc mắc tại sao cát sê của Hồ Văn Cường lại do quản lý nắm giữ mà không phải là bố mẹ đẻ của em? Vì sao Hồ Văn Cường không được biết cát sê của chính mình.

Sự việc đẩy lên đỉnh điểm khi dân mạng phát hiện ra rằng số tiền thưởng 200 triệu cho danh hiệu quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 vẫn chưa được trao cho Cường hay bố mẹ đẻ. Hiện số tiền vẫn được quản lý của Phi Nhung nắm giữ.

Không ít khán giả cho rằng nếu Hồ Văn Cường tự giữ cát sê thì em có lẽ phụ giúp bố mẹ được nhiều hơn. “Phi Nhung làm vậy, tiền Hồ Văn Cường đều bị giữ lại hết, chẳng hỗ trợ được gì cho gia đình”, “Để tiền cho quản lý giữ thì lúc đấy đưa bao nhiêu biết bấy nhiêu, còn bây giờ bố mẹ em vẫn vất vả đi làm thuê làm mướn", ý kiến của một số cư dân mạng.

Tuy nhiên đứng trước làn sóng đòi lại tiền cát-sê và minh bạch tài chính giữa Phi Nhung và Văn Cường, bố mẹ đẻ của chàng ca sĩ đưa ra khá nhiều ý kiến trái chiều.

Cách đây ít phút, trả lời câu hỏi của phóng viên: “Với những ồn ào vừa qua, anh chị có nghĩ để ca sĩ Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi là sai lầm?”, bố đẻ Hồ Văn Cường – ông Hồ Văn Mười cho biết: ‘Con cái mình được người khác yêu thương và chăm sóc, sao lại sai lầm?”

Sau mọi ồn ào, Hồ Văn Cường bày tỏ mong muốn mọi chuyện sẽ được dừng lại ở đây, để em được tập trung vào việc ôn thi Đại học. 

Hiện phía Phi Nhung vẫn chưa phản hồi gì thêm về sự việc./.