date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con trai `tức muốn hét lên` giữa tranh cãi NS Hoài Linh vừa trao 1 tỷ tiền từ thiện

Đăng bởi Mai Trang - 15:14 01/06/2021

Con trai Hoài Linh vừa đăng tải những dòng cảm xúc có phần "tức tối" giữa lúc netizen tranh cãi việc đại diện cha mình trao 1 tỷ cho tỉnh Quảng Trị.

Ngày 31/5 vừa qua, phía NS Hoài Linh có động thái gây chú ý giữa ồn ào 13,7 tỷ đồng. Cụ thể, người đại diện của nam nghệ sĩ đã trao tượng trưng số tiền 1 tỷ đồng, thay mặt nam danh hài và các mạnh thường quân để ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020.

 
UBMTTQ tỉnh Quảng Trị đón nhận 1 tỷ đồng từ đại diện nghệ sĩ Hoài Linh.

Tuy nhiên, hành động này từ phía NS Hoài Linh lại khiến netizen lại tranh cãi gay gắt. Một số ít khán giả ủng hộ nhiệt tình cho hành động của nam danh hài, phần còn lại cho rằng đây là cách tạm thời của ekip NS Hoài Linh, nhằm xoa dịu dư luận.

Trước phản ứng của dân mạng, phía nam NS tiếp tục im lặng nhưng Võ Lê Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh lại có động thái bất ngờ. Thành Vinh đăng tải story khiến dân tình không khỏi cảm thấy khó hiểu: "Tức muốn hét lên mà thôi đành hát vậy". Không biết con trai của NS Hoài Linh đang tức tối điều gì hay đề cập đến chuyện gì.

Nhiều người cho rằng dòng trạng thái vu vơ của Thành Vinh liên quan đến những tranh cãi về bố mình trong suốt thời gian vừa qua và hành động từ phía nam NS mới đây.

Cách đây không lâu, Thành Vinh cũng đăng status tiết lộ đã lên kế hoạch về nước để đồng hành cùng bố qua thời gian khó khăn tuy nhiên đã bị bố cản lại. Trước đó, con trai NS Hoài Linh cũng không ít lần thẳng thừng đáp trả antifan, tuyên bố nếu ai bị bố mình lừa đảo cứ gửi bill, anh sẽ thanh toán hết.

Hoài Linh và con trai Thành Vinh thường xuyên đăng tải những bức hình chụp cùng nhau

 

Chiều 31/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức tiếp nhận số tiền 1 tỷ đồng từ ông Hà Văn Tự, người đại diện nghệ sĩ Hoài Linh để ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020.

Ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã thay mặt bà con nhân dân tỉnh này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh đã hỗ trợ và chia sẻ khó khăn đối với người dân nghèo trên địa phương. Thời gian tới, người dân tỉnh Quảng Trị mong muốn được tiếp tục đón nhận những tình cảm cao quý của các nhà hảo tâm.

Được biết, ngay trong chiều 31.5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị quyết định dùng số tiền 1 tỉ đồng để xây 20 căn nhà cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở các huyện Đakrông, Triệu Phong, Hải Lăng, Gio Linh.